10 trang web rút gọn link kiếm tiền Online uy tín nhất 2019

Kiếm tiền Online bằng cách sử dụng Link rút gọn là một trong những cách cơ bản nhất, dễ làm và độ uy tín cao. Phương thức này rất được ưa chuộng để chia sẻ liên kết phim, phần mềm, game… Chỉ cần người khác click vào link do bạn tạo thì bạn đã nhận được tiền chia sẻ hoa hồng quảng cáo. Dưới đây Trải nghiệm số chia sẻ với bạn đọc 19 trang web cung cấp dịch vụ tạo link rút gọn có chia sẻ hoa hồng uy tín nhất.

Top website link rút gọn dẫn đầu

Hướng dẫn cách kiếm tiền qua link rút gọn

Dịch vụ kiếm tiền qua link rút gọn có hình thức khá đơn giản, dễ làm nhất trong các loại hình MMO (kiếm tiền Online).

 • Đăng ký tài khoản: Chỉ cần mất 1 – 2 phút để mở một trang web, sao đó tạo 1 đường dẫn rút gọn của các link chứa thông tin hữu ích như tải game, nhạc, phim, phần mềm…
 • Chia sẻ Link: Hay rất nhiệu nội dung khác. Đăng link rút gọn lên các diễn đàn, mạng xã hội… hoặc website cá nhân để thu hút truy cập.
 • Nhận hoa hồng: Bạn được trả từ 1-15$ cho 1000 lượt truy cập. Tích lũy từ khoản 5$ – 25$ (tùy trang) để được thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký qua 123Link

123LINK là một dịch vụ có mặt từ lâu, là một trong những công ty mở đầu tiên trên lĩnh vực kiếm tiền bằng link rút gọn. Do đó không ngạc nhiên khi dịch vụ này có lượng người dùng rất đông đảo và đáng tin cậy.

Hoa hồng (1000 truy cập): Vietnam: 2.90$

 • Giao diện hiện đại, dễ sử dụng, dễ quản lý doanh thu.
 • Không xuất hiện POPUP khó chịu, không chứa nội dung người lớn và mã độc
 • Thanh toán nhanh chóng trong vòng 24 tiếng khi doanh thu của bạn đạt ngưỡng.
 • Link rút gọn đơn giản, đẹp.
 • Ra mắt sớm, độ uy tín cao do đó cũng tăng tỉ lệ click chuột vào link.
 • Theo thống kê 123Link hiện đang có khoảng 150.000 user đang hoạt động, 15 triệu link đã tạo cùng lượt click link khủng lên đến 400 triệu lần.
 • Ngưỡng thanh toán của dịch vụ này là 25$.
 • Rate 1000 lượt xem từ các lượt truy cập Việt Nam là 2.9$. Nằm trong top trang có mức trả cao nhất.
 • 123Link chấp nhận thanh toán qua Paypal, Bitcoin và chuyển khoản đến các ngân hàng Việt Nam.

trang web 123link

Với nhiều điểm nổi trội nên đây là dịch vụ Trải nghiệm số đang sử dụng để chia sẻ Link trên toàn bộ website của mình. 

Licklink – Chia sẻ Link rút gọn Việt Nam

Hoa hồng (1000 truy cập): Vietnam: 3.70$

Licklink là trang web tạo link rút gọn của công ty BHO Media,  có trụ sở tại Việt Nam. Do đó, nếu xét về số thành viên đăng ký Licklink khó so sánh với cái các tên tuổi lớn khác, khi tổng thành viên hiện tại chỉ trên dưới 4.000 thành viên.

Tuy nhiên, Licklink là lợi thế khá lớn trên sân nhà. Bạn có thể được hỗ trợ nhanh chóng, trả lời thắc mắc bởi trực tiếp các quản trị viên của Licklink. Cũng như trả lời từ cộng động các thành viên khác có tham gia mạng kiếm tiền này.

mức hoa hồng của licklink

Đặc biệt với Licklink, mức hoa hồng bạn nhận lượt từ truy cập trong nước là rất cao. Lên đến 3.70$/1000 lượt. Đây được xem là mức rate cao nhất trên thị trường. Và hiện tại Licklink được đánh giá uy tín cao. Ngưỡng chấp nhận thanh toán của Licklink cũng rất thấp, chỉ 10$. Thậm chí nếu sử dụng ví MoMo, bạn có thể thanh toán với mức tối thiểu chỉ 5$.

Licklink

Shorte – Top Rate cao nhất thế giới

Hoa hồng (1000 truy cập): Vietnam: 1.20$

Một trong những trang web uy tín được Google đánh giá cao. Trang có lượng truy cập đông đảo và thường nằm trong top đầu khi người dùng tìm kiếm các trang web kiếm tiền qua link rút gọn. Shorte cũng sở hữu lượng người dùng rất đông đảo tại Việt Nam, không thua kém 123Link.

 • 400.000 user đang hoạt động kiếm tiền trên toàn thế giới, với 6.5 triệu lượt click link trung bình mỗi ngày.
 • Ít quảng cáo trên link rút gọn, không gây khó chịu cho người xem link của bạn. Thời gian load trang cũng được tối ưu, giảm tối đa tỉ lệ thoát trang.
 • Rate 1000 lượt xem từ các lượt truy cập Việt Nam là 1.2$. Khá thấp, tuy nhiên nếu trang web của bạn có lượt truy cập từ nước ngoài lớn như Mỹ, Canada… thì Rate lên đến 13.69$. Thuộc top trang web có rate cao nhất.
 • Ngưỡng thanh toán tối thiểu là 5$, và hỗ trợ các hình thức thanh toán như Paypal, Payoneer.

trang shorte

MiniURL.io – Không giới hạn số lần truy cập lại

Hoa hồng (1000 truy cập): Vietnam: 1.65$

MiniURL.io là dịch vụ kiếm tiền Online bằng link rút gọn phổ biến trên thế giới. Điểm độc đáo của dịch vụ là không giới hạn số lần truy cập lại. Các web khác thông thường chỉ tính khoảng 3 lần truy cập đầu tiên trong 1 giờ. Trong thời gian đó, dù có mở link nhiều lần bạn cũng không được chia sẻ doanh thu. Với MiniURL.io vẫn được trả phí bình thường, không giới hạn số lần truy cập. Cơ hội kiếm tiền của bạn sẽ tốt hơn.

Việc tạo tài khoản, tạo link của MiniURL cũng rất nhanh chóng giống nhiều trang tạo link rút gọn khác. Chỉ trong vòng 1 phút, bạn có thể tạo Link và chia sẻ lên website cá nhân, mạng xã hội để kiếm tiền. Ngưỡng thanh toán tối thiểu của dịch vụ này cũng rất tốt, chỉ 5$ và hỗ trợ thanh toán PayPal.

MiniURL

Ouo.io Link rút gọn đẹp, uy tín

Hoa hồng (1000 truy cập): Vietnam: 1.50$

Ouo sở hữu tên miền rút gọn độc đáo và đẹp. Đây cũng là  một trong những mạng lưới tạo link đông nhất trên thế giới. Ouo.io đi kèm với nhiều tiện ích khác, giúp người truy cập tương tác nhiều hơn và làm tăng thêm thu nhập cho bạn.

Bạn có thể kiếm tối đa đến 8$/1000 lượt truy cập trang. Tùy theo quốc gia mà phí trả có thể chênh lệch. Tại Việt Nam, bạn có thể kiếm khoảng 1$/1000 lượt , tương đương với 123LINK. Trong khi ngưỡng thanh toán chỉ 10$. Bạn có thể chọn các hình thức thanh toán được chấp nhập là PayPal, Payoneer & Payeer.

Ouo.io

Adf.ly  Trang web tạo link lâu đời nhất

Hoa hồng (1000 truy cập): Vietnam: 0.49$

Nếu là một người dùng internet lâu, bạn chắc chắn đã nhiều lần nhìn thấy liên kết của Adf.ly, một trong những trang web tạo link kiếm tiền hàng đầu thế giới. Ở Việt Nam, http://Adf.ly với biểu tượng con ông quen thuộc xuất hiện rất nhiều khắp các diễn đàn lớn nhỏ như tinhte.vn, vn-zoom…

 • Là website có số lượng thành viên đăng ký đông nhất. Với hơn 5 triệu user đang hoạt động và kiếm tiền.
 • Chấp nhận hình thức thanh toán đa dạng và ngưỡng thanh toán thấp 5$
 • Nhược điểm là rate tại Việt Nam hiện tại khá thấp: chỉ 0.49$/1000 lượt truy cập. Tuy nhiên, nếu lượng truy cập từ quốc tế thì giá sẽ cao hơn. Còn xét về độ uy tín thì đây là độ uy tín không còn bàn cải.
 • Thời gian thanh toán định kỳ 2 lần mỗi tháng.

Adf.ly

Adbilty : Ngưỡng thanh toán chỉ 1$

Hoa hồng (1000 truy cập): Vietnam: 2.01$

Adbilty là một dịch vụ tạo link rút gọn tạo “sinh sau đẻ muộn” nhưng có tốc độ phát triển khá nhanh và mức trả hoa hồng tốt. Phát triển từ 2016, Adbilty thu hút lượng người dùng khoảng 300.000 thành viên. Đặc biệt dịch vụ này cho phép ngưỡng thanh toán tối thiểu rất thấp, chỉ cần đạt ngưỡng 1$ là đã được chấp nhận thanh toán. Mức trả cho thị trường Việt Nam 2.01$/1000 lượt truy cập. Bảng chi tiết một số khu vực khác:

Bảng thu nhập kiếm tiền từ link rút gọn Adbilty

adbilty

 

Leave a Reply