Adobe Photoshop CC 2019 : Tải miễn phí, Full bản quyền, Fshare

Photoshop CC 2019 là phần mềm đồ họa mới do Adobe phát hành. Phần mềm có tính phí thuê bao theo tháng thay vì trọn gói bản quyền vĩnh viễn như các phiên bản trước đây, với giá bán khởi điểm 10$ mỗi tháng. Đối với những người thông thường, có thể sử dụng các phần miễn phí thay thế, tuy nhiên Photoshop là rất cần thiết với các chuyên gia trong nhiếp ảnh, đồ họa. Photoshop CC 2019 đem đến nhiều tính năng mới, các cải tiến về hiệu năng, cũng như tối ưu phần cứng để sử dụng mượt mà hơn.

Tải nhanh Photoshop CC 2019 tại đây : http://123link.pw/kUVp3E (Fshare)

Các tính năng mới của Photoshop CC 2019

Photoshop là ứng dụng đồ họa rất khủng, với rất nhiều các tính năng khác nhau được tích hợp bên trong. Trong một nội dung bài viết, rất khó để chúng tôi liệt kê hết tất cả các cải tiến trong phiên bản mới này. Bởi không chỉ nâng cấp thêm, bản CC 2019 còn tối ưu sử dụng hiệu quả và nhanh hơn trên từng công cụ riêng. Trải nghiệm số tổng hợp một số điểm mới nổi bật nhất trên phiên bản này.

Cải tiến chọn vùng thông minh

Công cụ tự động tạo vùng chọn theo vật thể xuất hiện từ bản CC 2018 gây một tiếng vang lớn và hứng thú cho người dùng. Chức năng này giúp tạo các vùng nhanh chóng dựa trên khuôn mặt, vật thể… Tuy nhiên, Adobe vẫn nhận khá nhiều phàn nàn khi vùng chọn tạo ra chưa có độ chính xác cao, mất vùng của đối tượng… Với bản CC 2019, chức năng Select -> Subject cho phép sử dụng nhanh và chính xác hơn. Là công cụ hiệu quả để chỉnh sửa ảnh khuôn mặt, trang điểm hoặc ghép nền hình ảnh.

Vùng chọn tự động nhiều cải tiến, nhanh - thông minh và chính xác hơn

Vùng chọn tự động nhiều cải tiến, nhanh – thông minh và chính xác hơn

Tính năng Fill với nhiều tùy chọn hơn

Tính năng Fill trên Photoshop cực kỳ hữu ích để loại bỏ đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh. Với các phiên bản cũ, tính năng này rất khó để chọn vùng mà để lấy dữ liệu. Với bản CC 2019, Photoshop cho phép nhiều tùy chọn hơn khi sử dụng chức năng này như chọn vùng ảnh nguồn, đổ pixel tạo ra trên một layer mới…

Tính năng Fill cũng được phát triển cho phép nhiều tùy chọn hơn

Tính năng Fill cũng được phát triển cho phép nhiều tùy chọn hữu ích hơn

Cải tiến giao diện làm việc

Photoshop CC 2019 có điều chỉnh không gian làm việc thông thường. Hướng đến việc thao tác nhanh bằng các phím tắt. Ở giao diện làm việc mặc định, Adobe lược bỏ nhiều công cụ, biểu tưởng để giao diện đơn giản, thân thiện hơn. Vùng làm việc với hình ảnh rộng hơn, giúp bạn tập trung tối đa với thiết kế của mình. Nếu không sử dụng quen giao diện mới, Photoshop cũng cho phép bạn tùy biến, chuyển đổi nhiều giao diện làm việc khác.

Giao diện hướng tới đơn giản hóa, mở rộng vùng tương tác hình ảnh

Giao diện hướng tới đơn giản hóa, mở rộng vùng tương tác hình ảnh

Tối ưu hiệu năng và yêu cầu phần cứng

Qua các thử nghiệm, Photoshop CC 2019 hoạt động ổn định trên nhiều hệ thống khác nhau. Chúng tôi sử dụng trên máy tính MAC 2016 và gần như không gập bất cứ hiện tượng dừng đột ngột, treo máy hay giật lag khi sử dụng. Và kết quả thử nghiệm cũng tương tự trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 10. Ứng dụng có yêu cầu phần cứng không cao, tuy nhiên đối với công việc xử lý ảnh, đồ họa tất nhiên để làm việc nhanh cần yêu cầu phần cứng nhất định. Một số tính năng liên quan đến môi trường 3D, yêu cầu máy phải có card đồ họa rời.

Photoshop CC 2019 cho máy tính bảng Apple iPad (iOS)

Hầu hết chúng ta đều quá quen thuộc khi sử dụng Photoshop trên máy tính (chạy Windows hay MacOS). Tuy nhiên, các dòng máy tính bảng hiện nay có phần cứng khá mạnh mẽ và được không ít người lựa chọn để làm việc thay cho máy tính cá nhân.

Nếu như trước đây, sử dụng Photoshop trên máy tính bảng iPad chỉ giới hạn trên phiên bản rút gọn. Thì với bản Photoshop CC 2019 tương thích mạnh mẽ và tận dụng tốt hơn trên nền tảng này. Ứng dụng có thể sử dụng full tính năng như cách bạn dùng trên máy tính, phiên bản đầy đủ sắp được phát hành cho iPad Pro 11 inch và 12.9 inch (2018). Đặc biệt hơn, với bút cảm ứng Apple Pencil 2, sức sáng tạo để vẽ vời trên iPad càng được đẩy mạnh.

Photoshop CC 2019 có mặt trên iPad Pro bản đầy đủ thay vì bản rút gọn thường thấy, tận dụng tối đa sức mạnh của thiết bị này

Photoshop CC 2019 có mặt trên iPad Pro bản đầy đủ thay vì bản rút gọn thường thấy, tận dụng tối đa sức mạnh của thiết bị này

Adobe cũng đang có kế hoạch phát triển trên nền tảng Android, tuy nhiên do giới hạn phần cứng, hệ điều hành cũng như tình trạng phân mảnh Android nên rất khó đến tay người dùng trong tương lai gần.

Lời kết

Photoshop là ứng dụng sử lý ảnh phổ biến, đa năng và được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người ứng dụng này không phải là cách duy nhất để bạn tiếp cận với lĩnh vực nhiếp ảnh, đồ họa. Có rất nhiều ứng dụng khác từ miễn phí đến trả phí khác có thể thay thế được Photoshop. Bạn có thể tham khảo một số công cụ khá mạnh khác như Affinity Photo, Skylum Luminar 3… Nhưng đối với môi trường đồ họa chuyên nghiệp, Photoshop gần như là ứng dụng bắt buộc. Với bản Photoshop CC 2019 mang trong mình nguồn sức mạnh mới, Adobe chứng tỏ vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực này.

 

Leave a Reply