Bài hát Hết Thương cạn nhớ – Đức Phúc – Tải về MP3 – Karaoke – Cover hay nhất

Ca sĩ Đức Phúc vừa giới thiệu MV của bài hát Hết Thương cạn nhớ, một sáng tác mới của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Nội dung MV nói về mối tình trắc trở của 2 hiện tượng văn học Chí Phèo – Thị Nở, một cặp đôi trong xã hội phong kiến xưa. Cùng theo dõi MV mới này của Đức Phúc các bạn nhé!
Tải về MP3 bài hát tại đây

Hết thương cạn nhớ Cover hay nhất

Hết thương cạn nhớ bản Karaoke chuẩn

https://www.youtube.com/watch?v=OdP3rHkP9S8

Nội dung MV Hết thương cạn nhớ

hết thương cạn nhớ

MV lấy bối cảnh làng quê Viêt Nam những năm còn phong kiến, với tạo hình các nhân vật gợi liên tưởng nhiểu đến bộ phim Làng Vũ Đại Ngày Ấy. Nhân vật Chí Phèo do diễn viên Kiều Minh Tuấn thủ vai. Có lẽ hình ảnh Chí Phèo đã quá quen thuộc với hầu hết chúng ta qua tác phẩm cùng tên, hay các bộ phim và MV khác. Riêng hình ảnh Chí trong MV này có phần “sáng sủa” hơn.

hết thương cạn nhớ

Nội dung của MV xây dựng có phần khác với tác phẩm văn học. Chí Phéo trong MV ngơ ngẫn trước vẽ đẹp của tiểu thư nhà giàu có là thị Nở, do hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thủ vai. Một cách kể chuyện khá khéo léo, khác lạ.

hết thương cạn nhớ mv - thị nở

Thị Nở có dung mạo rất xinh đẹp nhưng vết bớt trên mặt khiến nhiều người xa lánh. Ít nhiều có sự đồng cảm giữa 2 nhân vật này. Dù khác biệt về gia cảnh, nhưng nổi buồn và sự cô đơn là rất gần nhau. Vẻ đẹp của thị Nở chỉ mình Chí cảm nhận được, và trân trọng nó. Chính điều này là sợi dây liên kết giữa MV và tác phẩm của nhà văn Nam Cao.

hết thương cạn nhớ MV

Hình ảnh Nở đúc cháo cho Chí được tái hiện trong MV. Trang phục và màu sắc MV rất đẹp nhưng nhiều khán giả tinh ý nhận xét 2 diễn viên chính quá đẹp. Họ có ngoại hình sáng sủa, và một vài khuyết điểm trên khuôn mặt đó chưa đủ để thành Chí và Nở mà họ thường tưởng tượng. Tuy nhiên điểm cộng là diễn xuất của cặp đôi khá ăn ý. Từ sự dịu dàng, ân cần của thị Nợ. Sự hoang mang vì nhận được tình thương rất đời từ ánh mắt của Chí.

Liệu mối tình của họ sẽ ra sao, diễn biến câu chuyện có giống với tác phẩm văn học nổi tiếng. Cùng thưởng thức MV để có câu trả lời cho mình bạn nhé!

Ra mắt và đón nhận

MV Hết thương cạn nhớ được ca sĩ Đức Phúc giới thiệu vào tối ngày 29/09 và nhanh chóng tạo cơn sốt âm nhạc mới trên ứng dụng Youtube. Mọi người đa phần đánh giá MV khá mới mẻ, và có cách kể chuyện độc đáo. Tuy đi vào lối mòn là kể lại các câu chuyện quen thuộc gần đây như Vợ nhặt, Tấm Cám… Nhưng MV mới của Đức Phúc vẫn khá độc đáo và tái hiện rất đẹp làng quê Việt Xưa. Cũng như chuyện tình kinh điển của Chí Phèo và Thị Nở dưới một gốc nhìn mới hơn. Có thể nối cách kể chuyện của MV này là thành công, giúp truyền tải được nội dung của bài hát. Ca sĩ Đức Phúc cũng xuất hiện trong nhiều phân đoạn. Đức Phúc đóng vai con của Bá Kiến và chứng kiến toàn bộ câu chuyện trong MV, cũng có thể xem là người kể lại câu chuyện này.

Về phần bài hát, Đức Phúc vẫn trung thành với phong cách ballad quen thuộc. Với cách hát luyến lái đặc trưng và lời bài hát dễ cảm, Hết thương cạn nhớ vẫn chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Chỉ vài giờ công chiếu, MV đã đạt hơn 200.000 lượt xem trên youtube, cùng hàng ngàn lượt bình luận. Tuy nhiên, điều Đức Phúc thiếu đó chính là sự sáng tạo trong phong cách và tính mới mẻ về hình ảnh. Vẫn với cách hát quen thuộc, có phần theo hơi hướng K-Pop. Nội dung MV thì theo mô tuýp mượn tác phẩm văn học. Nên khó có thể xem là một sáng tạo mới mẻ được.

 

MV Hết thương cạn nhớ chắc chắn là hit tiếp theo của ca sĩ Đức Phúc. Bài hát hứa hẹn sẽ lọt top thịnh hành trong thời gian nhanh nhất. Khán giả sẽ có cơ hội xem sự so kè thú vị giữ Đức Phúc và người thầy cũ của mình là ca sĩ Mỹ Tâm với MV Anh đợi em được không.

Leave a Reply