Bào Thai Qủy (Malicious 2018) Trailer | Vietsub | Review Phim

Bào thai quỷ (Malicious 2018) là một phim kinh dị giật gân mới của đạo diễn kiêm nhà văn Mỹ Michael Winnick, với những hình huống kinh dị và những cú twist ngoạn mục. Bộ phim hứa hẹn đem đến những giây phút lạnh sống lưng và toát mồ hôi cho khán giả Việt Nam trong màu Halloween tháng 10 năm nay. Nếu bạn bị ám ảnh bởi những hành lang tối đen như mực, những căn phòng trống thoắt ẩn thoắt hiện bóng người, đây là lựa chọn phù hợp để nâng lên cao độ nỗi sợ của bạn.

~~ Xem Bào Thai Qủy 2018 ~~

Diễn viên Josh Stewart – diễn viên 41 tuổi gốc Mỹ nổi tiếng trên truyền hình trong các bộ phim trinh thám như FX Dirt, Finest Hours – trong  vai Adam, một giáo sư trong nghành toán học. Adam có những thành tựu nhất định và được để cử giảng dạy tại một trường Đại học mới. Để thuận tiện , Adam cùng gia đình mình gồm người vợ đang mang bầu Lisa và em gái Becky dọn đến căn hộ mới. Căn hộ rộng rãi, khang trang được cho thuê với giá rẻ. Gia đình Adam hào hứng cho một khởi đầu mới, và đứa con sắp chào đời. Tuy nhiên, những điều đáng sợ hơn đang đón chờ họ. Bào thai quỷ tương tự so với các bộ phim kinh dị khác là khởi đầu phim khá yên bình và tươi sáng. Mọi thứ sẽ diễn ra yên bình như vậy, cho đến ngày cô vợ Lisa nhận được món quà từ em gái Becky nhưng khi mở ra lại không có thứ gì bên trong. Chi tiết rất nhỏ trong bộ phim nhưng đây là câu hỏi lớn trong xuyên suốt bộ phim. Đây là có phải là một trò chơi khăm từ cô em gái, cô có phải là người gửi món quà hay một người giả danh nào khác.

Bối cảnh phim Malicious diễn ra trong căn nhà lớn, tối tăm.

Bối cảnh phim Malicious diễn ra trong căn nhà lớn, tối tăm.

Một lần nữa, Bào thai quỷ (Malicious 2018) có mô tuýp gây sợ hãi khá tương đồng với các bộ phim kinh dị khác. Khi nhân vật chính được đặt trong một căn phòng tối, với những âm thanh và chuyển động bí ẩn. Khiến khán giả tự đặt mình vào vị trí nhân vật chính và cảm nhận sự sợ hải. Các hành lang của căn nhà trong Bào thai quỷ khá rộng và tối, Lisa do có thai nên buộc phải ở nhà. Kể từ khi nhận hộp quà bí ẩn, mỗi khi ở nhà một mình cô điều nhìn hoặc nghe thấy những cử động khác lạ. Người chồng Adam luôn bận rộn và phớt lờ nó, cho rằng cô bị trầm cảm khi mang thai. Nỗi sợ hãi ngày một tăng dần, những thế lực đen tối ngày càng chiếm lấy cơ thể Lisa và đứa con trong bụng cô.

Cô vợ Lisa đối mặt với cuộc sống mới cô đơn, thiếu bóng người bên cạnh chăm sóc khi chồng cô là một giáo sư bận rộn.

Cô vợ Lisa đối mặt với cuộc sống mới cô đơn, thiếu bóng người bên cạnh chăm sóc khi chồng cô là một giáo sư bận rộn.

Adam luôn không tin những nỗi sợ của vợ mình là có thật.

Tuy đi vào lối mòn, hù dọa khán giả bằng mô tuýp quen thuộc, Bào thai quỷ vẫn có sự khác biệt khi truyền tải các thông điệp khá nhân văn về cuộc sống. Cũng như những cú đánh lừa khiến khán giả thay đổi suy nghĩ liên tục.

Những hành lang rộng lớn càng làm các nhân nhật lọt thỏm trong Bào thai quỷ, gia tăng nổi sợ cho người xem

Những hành lang rộng lớn càng làm các nhân nhật lọt thỏm trong Bào thai quỷ, gia tăng nổi sợ cho người xem

Diễn xuất của các diễn viên trong phim khá đồng đều, Josh Stewart đã làm tốt nhiệm vụ của mình khi vào vai người chồng hời hợt, bận rộn với công việc, thiếu quan tâm đến gia đình mình. Anh tái hiện nhân vật Adam khá chân thật. Tuy nhiên, điểm sáng nhất trong bộ phim phải kể đến diễn viên nữ chính Bojana Novakovic trong vai Lisa. Khán giả có thể cảm nhận rõ mỗi cảm xúc của nhân vật qua cơ mặt và ánh mắt. Sự cô đơn của người phụ nữ mang bầu khi sống một mình trong căn hộ. Ý chí mạnh mẽ để bảo vệ đứa con nhỏ, hay sự sợ hãi, nghi hoặc đều được Bojana Novakovic truyền tải qua ngôn ngữ cơ thể của mình.

Diễn xuất của Bojana Novakovic rất tự nhiên, đây là điểm sáng nhất trong bộ phim có màu sắc u ám này

Diễn xuất của Bojana Novakovic rất tự nhiên, đây là điểm sáng nhất trong bộ phim có màu sắc u ám này

Bào Thai Qủy (Malicious 2018) là một bộ phim kinh dị không quá mới lạ trong cốt truyện nhưng những tình tiết và hình ảnh trong bộ phim cũng đủ khiến bất cứ ai cảm thấy lo sợ. Âm thanh giật gân và hình ảnh kì bí cũng giúp giải trí hiệu quả. Kết thúc bộ phim cũng khiến người xem nhìn lại về cuộc sống, liệu chúng ta đã đủ quan tâm và thấu hiểu những người thân xung quanh mình chăng?

Bào Thai Qủy (Malicious 2018) sẽ được khởi chiếu chính thức vào dịp Halloween bắt đầu từ ngày 5/10 trên tất cả cụm rạp trên toàn quốc.

 

One Response

  1. MINH

Leave a Reply