Hướng dẫn chơi Capheny Liên Quân Mobile

Capheny là một xạ thủ cực kỳ linh động do đặc trưng có thể vừa di chuyển vừa xả đạn, tuy nhiên cần lưu ý tránh tiện lại kẻ địch quá gần. Nếu chẳng mai có biến, hãy nhanh tay chuyển pháo sang Đại liên (Chiêu 1) và kích hoạt Pha động lực (chiêu 2) để hóa giải khống chế và tăng tốc kéo dãn khoảng cách. Capheny có cách chơi khiến nhiều người liên tưởng sự kết hợp của 2 cô nàng xạ thủ Jinx và Miss Fortune trong League of Legends

Capheny

Các kỹ năng của Capheny

Capheny là một xạ thủ rất mạnh với tầm bắn xa do chiêu 1, độ cơ động cao và hóa giải khống chế với chiêu 2. Chiêu 3 có sức xác thương diện rộng cực mạnh trong giao tranh tổng. Bộ chiêu thức dễ sử dụng, dễ chơi nhưng độ hiệu quả cao.

Nội tại: Pháo tự động: 

chiêu 1Capheny có thể bắn trong khi di chuyển. Tăng tốc độ bắn ở chế độ bắn nhanh, mỗi lần bắn 2 viên đạn, mỗi viên đạn gây thêm sát thương 35%, tốc độ bắn được cộng thêm từ các trang bị.
Điều này sẽ rất hữu ích vì Capheny vẫn có thể gây sát thương trong khi vừa tránh khỏi phạm vi tấn công của đối thủ. Khác với các xạ thủ khác, không phải đứng yên để bắn, có thể gây được tối đa lượng sát thương trong giao tranh.

Kỹ năng 1 – Pha động lực : 

Capheny chiêu 1Đại liên (chế độ mặc định, tốc độ bắn nhanh, di chuyển bình thường, 2 viên đạn/lần bắn): Capheny bắn 2 viên liên tục mỗi viên gây 30% công vật lý (+ trang bị cộng thêm).
Kích hoạt lần nữa để chuyển sang chế độ Đại bác.

nội tạiĐại bác : Capheny chuyển sang chế độ Đại bác giúp các đòn tấn công thường đều xuyên táo (bắn xuyên mục tiêu). Mỗi kẻ địch trúng đạn sẽ khiến sát thương giảm đi 10% xuống tối thiểu 50%. Ngoài ra do súng nặng và sức giật cao, Capheny bị giảm 30% tốc độ chạy.
Kích hoạt lần nữa để chuyển sang chế độ Đại liên. Và chiêu 2 thành “Pha phản lực”.

Kỹ năng 2 – Pha phản lực: 

chiêu 2Hóa giải tất cả hiệu ứng khống chế, ngăn các khống chế và tăng tốc chạy cho Capheny trong vòng 0.5 giây. Hiệu ứng giảm dần về 0 trong vòng 2 giây. Nội tại: Mỗi cấp lần bắn bạn được tăng thêm 3% di chuyển, tối đa 30% tốc độ di chuyển cộng dồn.

5 Comments

  1. Khách
  2. Khách
  3. Khánh hoà
  4. Khánh Hoà

Leave a Reply