Câu chuyện về thiết kế và sắc tím trên Galaxy S9+

Khi nhắc đến các smartphone đến từ nhà Samsung, ngoài những cải tiến vượt bậc về thiết kế, màn hình, camera hay trải nghiệm người dùng, chúng ta không thể nào không nói đến sự sáng tạo trong việc tạo nên xu hướng màu sắc khác biệt trên thị trường di động.

Chúng ta đã từng mê mẩn một thời xanh ngọc bích trên S6 Edge, xanh san hô dịu dàng cùng S7 Edge. Gần đây, Samsung bắt đầu mơ mộng hơn với tím khói trên Galaxy S8/S8+ và rồi đến tím tử đinh hương trên Galaxy S9+ như một làn gió mới thổi vào thị trường smartphone hiện tại.

Galaxy S9+ sở hữu một thiết kế bóng bẩy cùng khung kim loại cứng cáp, sắc tím bao phủ lên toàn bộ chiếc máy flagship khiến người dùng luôn nổi bật giữa chốn đông người.

điện thoại Samsung galaxy s9 màu tím camera chụp ảnh màn hình chờ

Bên cạnh đó, mặt kính cong tràn viền vô cực tỉ lệ 18,5:9, màu sắc rực rỡ trên tấm nền Super Amoled tạo nên sức hút mãnh liệt với bất kì ai mỗi khi nhìn vào màn hình Galaxy S9+.

Ngoài thiết kế và màu sắc nổi bật, Galaxy S9+ còn gây ấn tượng với hệ thống camera kép xóa phông chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội bất chấp mọi điều kiện ánh sáng cùng khả năng thay đổi khẩu độ đầu tiên trên smartphone. Siêu phẩm hàng đầu của Samsung sẽ giúp người dùng không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc đẹp nào trong cuộc sống muôn màu.

Samsung galaxay s9 màu tím mặt lưng

Mời xem thêm một vài hình ảnh cùng chiếc Galaxy S9+ tím tử đinh hương.

Samsung galaxay s9 màu tím giao diện

điện thoại Samsung galaxy s9 màu tím màn hình khóa

điện thoại Samsung galaxy s9 màu tím tin tức

điện thoại Samsung galaxy s9 màu tím tin tức giao diện màu trắng

điện thoại Samsung galaxy s9 màu tím camera chụp ảnh

Sau tất cả, nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc Galaxy S9+ tím tử đinh hương đầy mơ mộng dịp hè này, đừng chần chừ mà hãy rinh ngay một chiếc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Nguyễn Kim để các bạn nhé!

Leave a Reply