Chạy đi chờ chi mùa 2 – Tập 1

Chạy đi chờ chi là một game show cực hot được chiếu trực tiếp trên kênh HTV7 vào thứ 7 hàng tuần. Hiện tại đang phát sóng đến mùa 2 (season 2), tiếp tục được mọi người quan tâm theo dõi hành trình thú vị của các người nổi tiếng. Tập 1 sôi động của chương trình được trực tiếp lúc 20h trên HTV2 với các diễn viên, ca sĩ và người mẫu tham gia gồm: Thánh chơi dơ – BB Trần (Trần Bảo Bảo), Đuông dưa – Trấn Thành, Ngọc nữ lầy lội – Ninh Dương Lan Ngọc, Dê trắng – Jun Phạm, Dê đen – Ngô Kiến Huy, Voi Biển – Trương Thế Vinh, Bé Bỉnh – Liên Bỉnh Phát. Hứa hẹn nhiều sự đột phá thú vị, các bạn cùng đón xem trực tiếp nhe.

bb trần

BB Trần – Một trong những thành viên thú vị và được yêu thích nhất trong chương trình Chạy đi chờ chi mùa 2. Anh tuyên bố sự trở lại của các thành viên trong tập 1 sẽ đem đến những đều thú vị, độc đáo và tràn ngập tiếng cười cho khán giả. Đáp lại sự mong mỏi của khán giả là rất lớn, do đó cũng gây áp lực rất nhiều cho các thành viên khi tham gia cuộc chơi. Tuy nhiên, BB Trần và các thành viên khác quan niệm chơi là phải hết mình, hết sức. Không để các fan của mình thất vọng, cũng như tăng thêm nữa tinh thần “chơi dơ” đã rất được yêu thích trong màu đầu tiên.

MC Trấn Thành

Trấn Thành cho biết anh luôn rất bận rộn với lịch trình dày đặt của mình. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời tham gia từ chương trình Chạy đi chờ chi mùa 2, thì anh không suy nghĩ mà đồng ý ngay. Với anh, đây là một chương trình có sức hút, nhiều ý nghĩa tích cực. Đặc biệt, mỗi tập được phát sóng, anh thu được cho mình nhiều kinh nghiệm rất bổ ích. Điều mà các chương trình trước đó không đem lại được. Tập 1 của Chạy đi chờ chi mùa 2 dự đoán diễn ra ở bãi biễn. Dù thời tiết thời điểm ghi hình khá nóng bức, nhưng các thành viên trong cuộc đua theo quan sát của khán giả là rất cố gắng và hết mình. Đặc biệt một số khán giả trong trường quay cho biết Trấn Thành rất nhiệt tình trong hầu hết các phân cảnh. Anh luôn thể hiện sự quyết tâm cao như những gì mọi người thấy ở mùa 1.

jun phạm

Riêng Jun Phạm lại là một ẩn số khá thú vị của chương trình. Anh cho biết khán giả của Chạy đi chờ khi sẽ rất bất ngờ mới hình ảnh mà anh mang đến trong mùa 2 lần này. Không còn hình ảnh một Jun Phạm “vô hại” nữa. Trong thời gian nghĩ giữa 2 mùa, Jun cho biết đã nổ lực để rèn luyện thể chất tốt hơn. Đảm bảo sung sức nhất cho mỗi tập. Tất nhiên, đây cũng là một gameshow giải trí thực tế, nên Jun vẫn không cố gắng diễn. Dù cố gắng hết mình, nhưng Jun vẫn hứa hẹn có sự tự nhiên, vui tươi nhất cho khán giả. Mùa 2 tập 1 được trình chiếu thì khán giả sẽ chứng kiến được độ lầy của “Thỏ Trắng” đấy nhé.

ninh dương lan ngọc

Là thành viên nữ duy nhất của chương trình, Lan Ngọc cho biết cô cũng khá áp lực vì các thành viên khác rất mạnh. Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao độ, cũng như độ “chơi dơ” và mưu mẹo không kém ai. Lan Ngọc vẫn là một nhân tố thu hút sự chú ý cực lớn trong mùa 2. Trong lần trở lại này, Lan Ngọc cũng hứa hẹn sự bùng nổ. Cũng như các thành viên khác trong đội chơi, cô mong muốn khán giả tiếp tục yêu thương và đón nhận những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong mùa 2 tập 1.

Liên Bỉnh Phát

Liên Bỉnh Phát – Thành viên em út của chương trình. Tuy lịch trình khá bận rộn nhưng ảnh vẫn dành thời gian để tham gia trong mùa 2 của gameshow hấp dẫn này.

Liên Bỉnh Phát hào hứng trên trang cá nhân về ý nghĩa tham gia một chương trình thiện nguyện: “Sáng nay mình “dậy sớm, đi trồng cây để vây bé Bụi nhân dịp triển khai chiến dịch Phủ Xanh Việt Nam hơi bị hay ho của Lifebuoy và OMO Matic (trồng 30.000 cây và trao tặng sân chơi cho trẻ em ở tận 10 tỉnh thành). Được lấm lem đôi chút để mang lại sự sạch xanh lâu dài là điều mà tất cả những người tham dự sáng nay đều hân hoan. 👏🏻👏🏻👏🏻. À mà nếu bạn mua Lifebuoy Thiên Nhiên ở siêu thị CoopMart đầu tháng 9 vừa rồi, nghĩa là bạn cũng đã góp ít nhất 15,000đ vào quỹ Phủ Xanh Việt Nam rồi í – các bạn hơi bị ngầu nha 😉.

Mà cảm thấy mình khá là may mắn khi được đồng hành cùng Lifebuoy ngay từ những ngày đầu triển khai chiến dịch🌱. Trước đây, mình không quan tâm lắm đến bụi, hơi bị chủ quan, vô tư cứ phơi ra. Đến khi gặp Lifebuoy, mới bắt đầu hiểu sâu và để ý hơn, che chắn đường thở, vệ sinh da kỹ lưỡng để thanh lọc bụi ô nhiễm, bảo vệ sức khỏe.

Những ngày TP.HCM ô nhiễm thế này (mình đi đường về cũng ngứa ngáy – sáng nay xin cả 1 xe Lifebuoy Detox về tắm cho thỏa cơ )), các bạn đã mua Lifebuoy Detox về tắm thanh lọc bụi PM2.5 chưa?

Liên Bỉnh Phát

Có thể thầy dù khá bận rộn cho các dự án phim ảnh và từ thiện, nhưng Liên Bỉnh Phát vẫn cố gắng tham gia chương trình để không phụ sự mong đợi của khán giả.

trương thế vinh

Anh cả của chương trình, diễn viên Trương Thế Vinh là thành viên lớn tuổi nhất nhưng vẫn rất năng động và trẻ trung. Trong một lần phỏng vấn, anh cho biết đã nhận được rất nhiều yêu thương kể từ khi chạy đi chờ đi được lên sóng. Mỗi tập trương trình anh đều cố gắng hết sức lực. Tuy nhiên Vinh vẫn thể hiện mình là một đàn anh đúng nghĩa khi không dùng nhiều sức quá nặng với các đàn em của mình.

Còn bạn thì sao? Bạn có đang háo hức với sự trở lại của các thành viên Chạy đi chờ chi trong mùa 2 tập 1 không? Tập 1 sẽ được trình chiếu trực tiếp vào mỗi tối thứ 7 lúc 20h trên kênh truyền hình HTV7. Cùng đón xem bạn nhé.

 

Leave a Reply