Chị Thơ Nguyễn tập mới nhất 27/09/2019: Chị Thơ Nguyễn đi chăn bò

Mở đầu video, chị Thơ Nguyễn của chúng ta có những chia sẻ rất buồn cười và dễ thương. Chị bảo rằng cha mẹ chị ấy hù dọa nếu không tốt, không chăm chỉ thì sao này sẽ đi chăn bò, cho bò ăn. Chắc là ba mẹ chị ấy chỉ hù dọa thôi nhưng chị Thơ Nguyễn rất sợ và cứ nghĩ là thật. Chưa kể là phải làm công việc hốt phân bò nữa. Nhưng rốt cuộc điêu đó đã trở thành hiện thực rồi, trong tập mới nhất phát trên trang video của mình chị Thơ phải chăm sóc đến 8 chú bò trong chuồng. Nghĩ đến thế thôi là mình đã thấy mệt mỏi thay cho chị rồi đó.

chị Thơ Nguyễn đi chăn bò

Chuồng bò gồm 8 con và chị Thơ Nguyễn

Chuồng bò gồm 8 con và chị Thơ Nguyễn

8 chú bò thật dễ thương đúng không các bạn. Tuy vậy chiếc chăm sóc chúng chắc chắn là không dể dàng một chút nào. Nào là cho ăn, tắm rửa, dọn chuồng nè… Đặc biệt là công việc hốt phân rất là vất vả. Một mình chị Thơ Nguyễn chắc chắn sẽ rất khó khăn để hoàn thành công việc này.

chị thơ nguyễn và chuồng bò sữa

Bò này là giống bò sữa nhé, chúng rất sạch sẽ và vệ sinh đấy.

Nhưng điều khiến chị Thơ ngạc nhiên hơn hết vì chuồng mà chị đến nuôi rất sạch sẽ nhé. Không hề có phân hay bốc mùi khó chịu như các chuồng mà mà chị ấy biết. Vì các chú bò này không phải là bò thông thường, chúng thuộc loại bò để lấy sữa đấy. Mà sữa để uống thì phải đảm bảo vệ sinh. Nên mấy chú bò ở nông trại này được chăm sóc rất tốt. Chú bò nào cũng sạch sẽ, và nhìn rất khỏe mạnh nữa.

chị Thơ Nguyễn hào hứng với những chú bò

chị Thơ Nguyễn hào hứng với những chú bò

Sau thời đâu chưa quen vì phải chăm sóc rất nhiều chú bò. Chị Thơ Nguyễn đã không cưỡng lại được vẻ dễ thương của các chú bò ở đây và chơi đùa với chúng nó. Khác với bề ngoài trông khá hung hăng, các chú bò đã rất thân thiện và tỏ vẻ thích thú, chơi đùa cùng chị. Chưa hết đâu, chị Thơ còn cho các em bò ăn cỏ nữa đấy. Nhìn cỏ trên tay chị Thơ cầm rất chi là tươi xanh đúng không các bạn. Trong phần bình luận, nhiều bạn nhận xét thì chị Thơ Nguyễn rất giỏi giang. Biết chăm sóc và cho bò sữa ăn cỏ nữa. Nhưng hơn hết là chị ấy đối xử rất tốt với những chú bò này.

chị Thơ cho chú bò sữa ăn cỏ nè

chị Thơ cho chú bò sữa ăn cỏ nè

Bò sữa ở trang trại này được chăm các bác nông dân ở đây chăm sóc rất chu đáo luôn. Mùa hè trời nóng thì có quạt để thổi đi hơi nóng. Mùa đông khi thời tiết lạnh hơn, các bác nông dân còn lấp máy sưởi để sưởi ấm cho các chú bò nữa đấy. Nhờ vậy mà sữa cho ra mới thơm ngon và sạch sẻ. Đặc biệt là cỏ để chọn cho các chú bò ăn đều là cả sạch 100%. Rất tuyệt vời đúng không các bạn!

Video của chị Thơ Nguyễn còn có nhiệm vụ đi vắt sữa, đi cắt cỏ và cho cả 8 chú bò ăn nữa. Các bạn cùng xem hết video tập mới nhất của chị ấy để xem hết những điều thật vui nhe các bạn.

 

Leave a Reply