Đánh giá điện thoại VSmart Joy 1

Thật bất ngờ, Trải nghiệm số được dịp trên tay bộ tứ điện thoại mới của VinGroup. Dòng điện thoại do chính Việt Nam sản xuất và ghi hẵn “Made in VietNam” trên thân máy một cách tự hào. Càng bất ngờ hơn chất lượng hoàn thiện sản phẩm trên mong đợi của chúng tôi trong tầm giá này.

Trên tay và đánh giá VSmart Joy 1

Thiết kế

Joy 1 là phiên bản có giá bán rẻ nhất trong bộ 4 điện thoại mới VSmart. Máy có giá bán chính thức chỉ 2.490 triệu đồng, là lựa chọn rất hợp lý trong phân khúc giá rẻ. Theo cảm nhận của Trải nghiệm số, máy có độ hoàn thiện rất ổn trong tầm giá này. Chất liệu nhựa nhưng cứng cáp, đặc biệt giống như các anh em VSmart khác, Joy 1 cho cảm giác cầm tay khá nhẹ.

Mặt trước máy với màn hình chiếm diện tích lớn, viền máy khá mỏng. Màu sắc hiển thị khá nổi bật, chi tiết với công nghệ tấm nền IPS, HD+. Tuy nhiên, nếu quen nhìn màn hình các dòng cao cấp thì dễ dàng cảm nhận hạn chế của màn hình này.

Mặt lưng được thiết kế nhám, đem đến cảm giác gần giống với vỏ kim loại. Máy cho cảm giác hoàn thiện chắc chắn, cầm trên tay nhẹ. Mặt sau còn tích hợp cảm biến vân tay 1 chạm.

Joy 1 được trang bị 2 khay sim Nano. Bạn có thể thay 1 sim bẳng thẻ MicroSD để mở rộng không gian lưu trữ, tối đa 256GB. Bộ nhớ có sẵn trên máy là 32GB. Bộ nhớ rất lớn so với 8GB/16GB của các điện thoại trong mức giá này

Joy 1 có camera trước 5MP và camera sau 13MP. Rõ ràng không thể mong đợi chụp thiếu sáng tuyệt vời, hay xóa phông cao cấp… Nhưng Joy 1 vẫn đem đến hứng thú khi chụp rất tốt trong điều kiện đủ sáng.

điện thoại vsmart joy 1 màu trắng

Ngoài màu đen, Joy 1 còn có bản màu trắng nổi bật.

VSmart Joy 1 khá đầy đầy khi có tai nghe đi kèm hợp. Với giá bán khá rẻ, bạn có tai nghe phổ thông dùng luôn.

Hình ảnh 360 độ VSsmart Joy 1

Hình ảnh 360 độ VSsmart Joy 1

Cấu hình và hiệu năng

Vuợt trội khi đối chiếu với các dòng điện thoại của Samsung, Oppo… trong cùng mức giá, Vsmart Joy 1 có hiệu năng ổn định, chơi game như Liên Quân, HayDay mượt với con chip Snapdragon 435 và 3 GB RAM . Hiệu năng mạnh mẽ trên điện thoại Vsmart Joy 1 chính hãng Với thông số trên thì mọi thao tác thường ngày của bạn sẽ được xử lý một cách ổn định và kể cả khi bạn chiến các tựa game phổ biến hiện nay như Liên Quân ở mức cấu hình tầm trung hoặc các game chiến thuật khác. Giao diện Android 8.1 trên điện thoại Vsmart Joy 1 chính hãng Ngoài ra, hiệu năng của máy còn được tối ưu hơn khi nó được cài sẵn Android 8.1 với nhiều tính năng mới được cập nhật và bổ sung.

Màn hình: IPS LCD, 5.45″, HD+
Hệ điều hành: Android 8.1 (Oreo)
Camera sau: 13 MP
Camera trước: 5 MP
CPU: Snapdragon 435 8 nhân 64-bit
RAM: 3 GB
Bộ nhớ trong: 32 GB
Thẻ nhớ: MicroSD, hỗ trợ tối đa 256 GB
Thẻ SIM: 2 SIM Nano (SIM 2 chung khe thẻ nhớ)
Dung lượng pin: 3000 mAh

VSmart Joy 1 đem đến cho chúng tôi sự hài lòng và một chút tự hào. Thiết kế đơn giản, hoàn thiện tốt. Mọi thứ từ màn hình, camera… đều rất chỉn chu và trong một mức giá rất hợp lý. Đều mà các đời máy của “anh hàng xóm” BPhone chưa có.

 

Leave a Reply