Facebook chính chủ và lý lịch của cầu thủ Phan Văn Đức

Phan Văn Đức là cầu thủ được yêu thích của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Với những thành tích đáng khâm phục và cống hiến hết mình cho đội tuyển quốc gia, anh được một lượng lớn người hâm mộ quan tâm theo dõi. Tuy nhiên, đồng thời cũng có nhiều người lợi dụng để giả danh Phan Văn Đức trên trang cá nhân facebook. Trải nghiệm số trích địa chỉ trang cá nhân của Phan Văn Đức chính chủ để  khán giá Việt có thể truy cập nhanh chóng hơn.

Trang Facebook ngập sắc đỏ của cầu thủ trẻ Lê Văn Đức

Trang Facebook ngập sắc đỏ của cầu thủ trẻ Lê Văn Đức

Trang Facebook của Phan Văn Đức hiện tại có 627.280 lượt theo dõi và có dấu tích xanh từ facebook. Anh thường xuyên sử dụng trang cá nhân để kết nối với mọi người. Kết quả các trận đấu, diễn biến và suy nghĩ đều được cập nhật liên tục.

Cầu thủ Phan Văn Đức

Cầu thủ Phan Văn Đức

Khao khát,luôn cháy hết mình…sẻ phải cố gắng hơn nửa” là thông điệp anh gửi tối vào ngày 07.08 trên facebook nhân dịp chiến thắng của Việt Nam tại cúp Tứ Hùng danh giá. Đội tuyển bóng đá U23 là niềm tự hào của đông đảo khán giả. Đồng thời những vinh quang thì các cầu thủ vẫn không ngừng nổ lực và cố gắng để đem lại thành tích cao.

Cầu thủ Phan Văn Đức Cầu thủ Phan Văn Đức

“Kết thúc một ngày cuối tuần bình yên”. Bên cạnh những khoảnh khắc bóng đá đầy tự hào Phan Văn Đức cũng có sở thích dùng trang cá nhân để chia sẻ những hình ảnh đời thường. Đức cho biết anh thích phong cách thời trang đơn giản, năng động. Tuy không quá quan trọng vẻ ngoài nhưng vẫn cố gắn duy trì hình ảnh thật chỉn chu khi gặp mặt bạn bè, người hâm mộ.

 

Facebook chính chủ của cầu thủ Lê Văn Đức
Mỗi status của cầu thủ trẻ này đều thu hút rất nhiều lượt like và comment, cũng như chia sẻ. Đức tâm sự với Trải nghiệm số anh rất vui vì được khán giả đón nhận. Tuy tiên, hiện nay xuất hiện khá nhiều trang mạo danh từ nhỏ đến lớn, một số trang còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tiếp đến uy tín của anh. Tin mừng là hiện nay Facebook đã chứng nhận dấu tích xanh chính chủ trên facebook của Phan Văn Đức. Do đó rất dễ phân biệt tài khoản thật và các tài khoản giả danh.

Ngoài ra, mỗi lượt đăng tin trang chính thức cũng nhận được sự chú ý rất lớn so với các trang khác. Việc lợi dụng tên tuổi để phát ngôn trên facebook đang ngày càng phổ biến, khán giả cần tinh ý hơn để bảo vệ bản thân và thần tượng của mình!

Lý lịch của cầu thủ U23 Phan Văn Đức

Facebook: https://www.facebook.com/phanvanduccot

Tên đầy đủ: Lê Văn Đức

Chiều cao: 1.73m

Ngày sinh : 11/04/1996

Câu lạc bộ từng tham gia: CLB trẻ Sông Lam Nghệ An, CLB Sông Lam Nghệ An, Đội tuyển U19 Việt Nam, Đội tuyển U23 Việt Nam, Đội tuyển quốc gia Việt Nam

Với tuổi đời khá trẻ và tài năng của mình, Trải nghiệm số rất hy vọng Phan Văn Đức còn cống hiến và mang về nhiều thành tích cao hơn nữa. Xây dựng một chương mới thắng lợi, thành công cho nền bóng đá Việt Nam.

Leave a Reply