Gạo nếp gạo tẻ tập 86

Gạo nếp gạo tẻ tập 86 được phát sóng trực tiếp trên truyền hình HTV2 lúc 20h thứ 3. Bộ phim đang có những diễn biến khá căng thẳng, bà Mai cố chấp tìm mọi cách để cứu vãn cuộc hôn nhân của con gái, liệu Kiệt sẽ lựa chọn thế nào? Cùng đón xem bộ phim.

Gạo nếp gạo tẻ

Xem: Gạo nếp gạo tẻ tập 85, phản ứng của diễn viên chính Gạo nếp gạo tẻ về mâu thuẫn trong phim

avatar Huỳnh Nhật MinhHuỳnh Nhật MinhThiết nghĩ không ai nên coi nữa vì phim quá kỳ cục luôn, từ tính cách từng nhân vật, nhân – quả, đến cả logic càng ngày càng đi lùi, vòng vo. Kéo thêm 20 tập mà hay, mà thấy được nhân quả hạnh phúc của các nhân vật đáng được hưởng thì không chỉ toàn là gì đâu không hà. Hổm rài muốn coi Gạo nếp gạo tẻ mà vô đọc bình luận trước thấy hụt hẫng không muốn coi, viết đây cho mọi người đọc vậy thôi.

Gạo nếp gạo tẻbà Mai sau nhiều biến cố trong gia đình nhưng chưa thay đổi bao nhiêu. Hết mình đứng về phía Hân, quên đi những bất công của mọi người xung quanh.

Nguyễn Chiến Thắng

Nguyễn Chiến Thắng

Xem phim càng ngày càng bực. Sắp kết thúc rồi mà những kẻ lười biếng, xấu xa thì đc hạnh phúc, sung sướng. Người tốt thì vẫn chịu thiệt thòi, nhân vật phản diện thì mãi không chịu thay đổi. Phim không có 1 tí nhân văn nào hết. Mấy cái loại như con Hân, con Trinh sao cứ để sống mãi không bít. Nói chứ cả cái bà Mai cũng không đáng làm mẹ 1 chút nào. Cả cái phim không có nhân vật nào ra hồn. Càng xem càng bực.

Gạo nếp gạo tẻ Kiệt đã quyết liệt hơn trong tập 86, không cam chịu và chỉ biết lắng nghe như các tập phim trước

Tran Hai

Tran Hai

Mây bà thím đạo diễn ơi. Kiểu này là lố ko còn gì để lố rồi. Lời thoại phi lý lố vậy mà cũng áp vào phim?. Có lý nào con mình ngoại tình trước rồi đòi ly dị bỏ chong bỏ con. Đơn cũng đã ký rồi giờ quay sang chửi người ta vì có bạn gái mới đòi bỏ con bà?. Phim nước ngoài làm phi lý thậm chí còn hư cấu huyễn hoặc hơn nhiều nhưng làm người xem tin đó logic còn đằng này lố gì trắng trợn vậy? Y như làm phim cho con nít mầm non xem. Em lạy mấy thím

Gạo nếp gạo tẻ Kiệt quyết liệt với mẹ vợ cũ, anh đã hết sức chịu đựng nên không thể cố gắng thêm nữa

Kẹo Kẹo

Kẹo Kẹo

Từ tập này là phim giống hệt bên Hàn rồi đấy ạ, mà cũng không phải cố thêm để kéo dài ra đâu, kịch bản bên hàn cũng y như này nhưng mà tiếp theo xem còn ức chế hơn thế này nhiều, chắc mọi người xem thấy xàm là bởi vì mọi người đã xem trước phim hàn rồi, biết hết nội dung nên mới thấy nó không còn hấp dẫn nữa, vì bản thân mình đã xem trước nên cũng vậy, Phim việt như này là đã cắt bớt những tình tiết gây ức chế cho người xem rồi đấy ạ và hay hơn ở chỗ có Anh Tường, xem phim chỉ sợ Hương quay về với Công, A kiệt quay về với Hân.

Gạo nếp gạo tẻ bà Mai cũng chịu nhiều khổ tâm. Đối với một người phụ nữ nội trợ đơn thuần như bà thì những gì trải qua quả rất khó khăn

Hang Dao Thi

Hằng Thị Đào

Bà Mai 9 thì bà nội cũng 8 thêm bà em dâu mới cưới láo cá, bà Hân thì hung dữ. Phim cho ai dữ thì dữ vô cùng còn ai hiền thì hiền quá xá. tui coi phim này tui mất năng lượng quá! Tui đợi cho ra tới tập cuối rồi tui xem luôn cho khỏi bị tổn thọ.  Nhà cửa không có đang ăn nhờ ở đậu nhà người ta mà làm như danh giá lắm. Mà con nhỏ Hương giờ còn mẹ mẹ với bà đó làm gì nữa.

Gạo nếp gạo tẻ Kiệt nhận được khuyên bảo nên lựa chọn đúng đắn hơn cho tương lại của mình.

hồng khai nguyễn

Hồng Khai Nguyễn

Thiết nghĩ cách làm phim Việt Nam nên học hỏi theo phim Thái ở chỗ người ta chỉ cần từ 15 đến 30 tập phim là xong. Một bộ ngon lành, xúc tích, đầy đủ ý nghĩa, mà không hề bị nhàm chán hay nhạt nhẽo chút nào. Ví dụ như phim Trò Chơi Tình Ái thấy có khoảng 30 tập nhưng mà rất hay và ý nghĩa, đâu ra đó.

Gạo nếp gạo tẻ Liệu họ có quay về với nhau, cùng đón xem gạo nếp gạo tẻ tập 86

thảo thảo

Thảo Thảo

Anh Tường mà đột quỵ tim rồi chết, thì cô Hương sẽ quay trở về với Công, để các con được sống bên cha và được cha chăm sóc. Vậy thôi, Người tính đầu bằng trời tính. Ông trời bảo ai nấy đi thôi, đâu biết trước được.
Ngọc Anh

Ngọc Anh

Trời đất ơi là trời, tự hứa với lòng ” không coi phim Gạo nếp gạo tẻ nữa …không coi phim nữa…”
Tập 80 những tưởng sẽ tốt đẹp hơn, loại bỏ bớt những chi tiết cũng như những tuyến nhân vật dư thừa như mẹ thằng Nhân , phải lật tẩy bộ mặt tham lam trơ tráo của mẻ, mà vẫn chỉ quanh đi quẩn lại cái vu bàn bán nhà chuộc đĩ Hân, chỉ có khoảnh khắc cả gia đình cũng quay quần với nhau lần cuối tại nhà trong đêm trung thu là có ý nghĩa và xúc động nhất tập. Rồi nội cuối phim ông Vương tiếc nuối đi hết căn nhà 1 lần nửa rồi lên gặp mẹ Mai tỉ tê thêm là hết phim luôn
linhLinh
phim càng ngày càng ngang ngược. chả hiểu nổi đang xem cái gì… chẳng nhân vật nào có chính kiến gì cả… từ tập 1 đến tận giờ… trước thì nói 1 kiểu sau lại kiểu khác…. toàn người nhu nhược… nói thì hay như thánh nào là ngã ở đâu thì phải biết tự đứng lên chứ đừng có nằm chờ người khác đến kéo dậy…. rồi thì có tội phải chịu tội ….. rồi thì chúng ta phải giúp nó sửa đổi này nọ… cuối cùng thì cả nhà lớn bé ra đường hết….. chịu thôi
bụi

Bụi

Nếu đây mà là ngoài đời thực, thì gia đình họ sẽ nhận sự giúp đỡ của Tường để chuộc nhà và trả nợ rồi cứu Hân ra khỏi tù. Rồi thì Tường và Hương sẽ cưới nhau. Còn Hân thì về sống cùng với Kiệt trở lại. Căn nhà của Huong thì để cho bà mẹ Trinh, Trinh và chú Quang ở. Thế là xong.

Tính cách của Trinh vẫn không thay đổi sau hơn 80 tập phim:

Bà Mai quá quắt khi đánh ghen dùm con gái ngay tại bệnh viện

Kiệt quyết liệt theo đuổi những gì mình cho là đúng đắn:

Cùng đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 86 được phát sóng trực tiếp lúc 20h thứ 3 các bạn nhé. Đón xem hành trình và các diễn biến mới của bộ phim. Dù vẫn có nhiều tình tiết gây tranh cãi, nhưng ở một gốc độ khác, Gạo nếp gạo tẻ vẫn xứng đáng được xem là một thành công của phim Việt.

One Response

  1. Khách

Leave a Reply