Gạo nếp gạo tẻ tập 87

Gạo nếp gạo tẻ tập 87 được phát sóng trực tiếp trên truyền hình HTV2 lúc 20h thứ 4. Tiếp tục những mâu thuẩn trong tập phim trước. Hân được tại ngoại điều tra, liệu cô “hoa hậu” này còn tiếp tục gây sóng gió. Cùng đón xem bộ phim.

gạo nếp gạo tẻ tập 87

Xem: Gạo nếp gạo tẻ tập 86, phản ứng của diễn viên chính Gạo nếp gạo tẻ về mâu thuẫn trong phim

avatar Huỳnh Nhật MinhHuỳnh Nhật MinhPhim thì càng ngày càng nhờn và nội dung thì không chặt chẽ, chiếu được mấy người quay đi quay lại cứ dính nhau. thời gian quảng cáo thì nhiều hơn thời gian chiếu phim. Tình tiết ngày càng dây dưa kéo dài, không thấy chốt vấn đề mà toàn nảy ra chuyện gì đâu. Hy vọn đạo diễn Thảo nghe ý kiến khán giả đi, đừng biến một bộ phim đang được yêu thích sang bị ghét nữa.

Gạo nếp gạo tẻĐối với khán giả, việc Công ăn năn hối lỗi càng như nhắc lại vết thương từng gây ra cho Hương. Nó quá nặng để được tha thứ.

Nguyễn Chiến Thắng

Nguyễn Chiến Thắng

Mọi người nên hiểu rằng bản gốc thời lượng là hơn 1giờ/tập, còn bản Việt chỉ hơn 30 phút/tập, cho nên số tập bị dài ra là dĩ nhiên ấy nhỉ! Mình thấy nội dung Gạo nếp gạo tẻ khá bám sát bản gốc thôi. Được cái phim lòng ghép văn hóa, ẩm thực Viêt hoàn toàn nên không thấy dấu ấn của bản gốc nhiều. Tuy là phim làm lại nhưng có đời sống như một phim mới hoàn toàn. Mà phim Việt mình vậy là tốt lắm rồi. Đạo diễn đã rất có tâm rồi, các phim sau chắc chắn sẽ rút kinh nghiệm và hay hơn nữa.

Gạo nếp gạo tẻHương và Tường xứng đáng được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, họ đã trải qua nhiều chuyện trong cuộc sống nhưng vẫn sống tốt, đúng mực

Tran Hai

Tran Hai

Cái dở của phim Việt Nam là kéo dài lê thê ko cần thiết. Cố gắng hài hước chọc cười theo kiểu Marvel nhưng cuối cùng toàn dở hơi. Điều mà các bộ phim gia đình hướng đến là rút ra bài học. Đến hơn 80 tập phim mà các nhân vật “phản diện” vẫn chưa thay đổi, chưa học được bài học nào. Nhìn cảnh bà Mai, Trinh… mà mình ngán ngẫm quá. Dù đang theo dõi phim nhưng hứng thú đã giảm rất nhiều rồi.

gạo nếp gạo tẻTuy đang có diễn tiến tốt đẹp, nhưng khán giả hoài nghi sự thành đôi của cặp đôi nay. Hương ngày càng muốn tha thứ cho Công hơn sau bao lỗi lầm, sức khỏe của Tường đang có vấn đề nghiêm trọng…

Kẹo Kẹo

Kẹo Kẹo

Đạo diễn sao nhận thức lạ vậy ta? Ngoài đời có người nào như con Trinh không? Xây dựng thêm một đứa con dâu, em dâu thì láo toét mất nết.Ví dụ có thèm ăn muốn ăn cỡ nào cũng không ngồi nhai bánh chóp chép còn giơ ra nhem thèm chị và mẹ chồng, rồi còn nói ngon lắm nhưng xin lỗi con không chia đâu. Như một đứa con nít đối với bạn nó. Còn thật sự cho bố Nhân cặp với mẹ Công khác nào tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa. Người mẹ Nhân không ra gì, tham tiền không tình không nghĩa thì mẹ Công cũng y chang vậy cũng loại chỉ biết tiền mà mất tư cách…vậy mà cuối cùng một ng đàng hoàng tử tế như ba của Nhân lại phải lấy một người như thế à?

Gạo nếp gạo tẻ

Hang Dao Thi

Hằng Thị Đào

Cái thằng Quang không hiểu có não không nữa, để vợ lên bàn thờ mẹ nó đi. Cả hai vợ chồng ăn bám anh chị rồi mà chẳng biết điều gì cả. Cũng cảnh đi làm dâu mà không thể nào chấp nhận được con dâu không biết điều như con Trinh. Sao lại có cái thể loại như nó tồn tại nhở.

hồng khai nguyễn

Hồng Khai Nguyễn

Nếu mẹ công lấy bố nhân và sống sung sướng trong nhung lụa, trinh thì về nhà chồng ở vẫn được mẹ chồng cưng như vàng :)) vậy phim này đề cao cái ác :)) càng ác càng hưởng phước, còn sống tốt toàn bị tai bay vạ gió.

Coi thêm tuần này nữa không có cải thiện tính cách mẹ chồng thì nghĩ coi hết, người Việt phải công ngôn dung đức hạnh, có chồng là phải làm việc, chứ đâu mà ở đó sai chị 2 làm đồ ăn sáng cho e đâu, thể loại ba nội vậy là không được.

gạo nếp gạo tẻBà Mai là người phụ nữ xảy ra nhiều biến cố nhất, là trung tâm của Gạo nếp gạo tẻ, nhưng sự thiên vị cho con gái Hân hoa hậu vẫn chưa thay đổi.

thảo thảo

Thảo Thảo

Tôi có em dâu như vậy tôi cũng chửi nữa chứ ở đó 😆
Ăn ở không quá, ai rãnh phục vụ cả nhà 1 đống người từ nhỏ tới già chắc tôi không chịu nỗi đâu. Làm dâu có ý thức chút xíu ra phụ giúp gia đình. Lúc tôi có bầu tôi vẫn phải đi làm rồi về đi chợ nấu cơm cả nhà ăn nè. Tới gần đẻ mới nghĩ làm. Vợ chồng đã không đi làm ở chung nhà còn không biết điều thì như bà Mai chửi còn nhẹ nhàng :))))
Thêm bà mẹ chồng, con dâu lớn thì hành hạ đủ kiểu, con dâu nhỏ thì bênh, đáng nhẽ ra người ở lâu chăm sóc lâu cho mình thì tình cảm phải lớn hơn chứ nhỉ. Còn không thì đối xử công bằng, chứ như vậy tủi thân lắm 🙁🙁Gạo nếp gạo tẻ

Diễn xuất gây nhàm chán của bộ đôi Nhân và Minh

Ngọc Anh

Ngọc Anh

Đúng là gia đình dột từ nóc. Cha mẹ yêu thương con mù quáng, vợ chồng tha thứ cho nhau nhu nhược, anh chị bênh vực nhau vô lối..
Xem càng ngày càg tha hóa, người có tội lại không muốn cho chịu tội.. lắm lý lẽ để nói & khuyên răn vô ích lắm! Khéo gia đình nào cũng cư xử theo lối này thì chả cần nuôi dạy con làm gì, may mắn thì nên người không thì hỏng!
Cứu người cũng phải xem nền tảng người đó có đáng cứu hay không, gia đình không dạy được thì phải để xã hội dạy cho cho trày da tróc vẩy ra mới thành người được! Con cái sai, bố mẹ lẽo đẽo theo sửa => bảo sao Việt Nam ngày càng đi vào lối mòn, ngày càng sinh ra lắm thể loại “con” bất nhân, bất hiếu!!!
Kịch bản film ngày càng tệ, không tạo niềm tin & bước chuyển hóa đi lên cho vấn nạn các gia đình hiện tại, xem 1 đoạn là phải tua gần hết vì chán ngán mất niềm tin vào cuộc sống… sau bài viết này có lẽ cũng dừng film này luôn khỏi xem nữa.
linhLinh
hoàn hảo thi tự đi đóng phim mà coi ! phim Gạo nếp gạo tẻ ở đây nói về giá trị nhân văn gia đình và sự thay đổi của mỗi con người khi lầm lỡ ! kết cục như bạn thì phim nhảm có gì hay ! người ta cần là đấu tranh nội tâm nhân vật .Hương với Công sẽ quay lại, Kiệt với Hân sẽ quay lại.
bụi

Bụi

Nói chung các nhân vật trong câu chuyện nầy ai cũng diễn rất đạt hay và chuẩn: nhất là người cha đã dạy cho đứa con ngỗ nghịch một bài học đáng giá, dạy người vợ thức tỉnh….giờ cô Hân cũng đã nhận ra mình đã sai, Kiệt là một người chồng tốt dù đã chuẩn bị li dị nhưng vẩn không quên cứu cô vợ đã khinh thường mình vì mình sa cơ lỡ vận anh đã nghĩ cho các con của mình cần có người mẹ…ai không nhìn ra cách đạo diễn dàn dựng nhưng tôi tin chắc rằng đây là một cuốn phim hay, có tính giải trí cao. Ngay cả bà Mai sau nầy sẽ có cái nhìn khác hơn với Hương, ngoài đời tôi cũng đã thấy có nhiều bà mẹ như bà Mai nầy rồi gạo nếp gạo tẻ là thế, hay lắm.

Các bà mẹ chồng “phản diện” trong Gạo nếp gạo tẻ đụng độ trong tập 87:

Kiệt hành động khi biết sự thật về con của mình

Màn cầu hôn của Tường và Hương:

Gạo nếp gạo tẻ đang đi trên chặng đường cuối trên hành trình tìm lại những giá trị của gia đình trong mỗi người. Phim là bài học thức tỉnh cho những người đang lầm đường lạc lối, gia đình – cha mẹ, luôn bên cạnh và dành tình yêu vô điều kiện dù ta có mắc sai lầm như thế nào đi nữa. Cùng đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 87 được phát sóng trực tiếp lúc 20 giờ tối thứ 4.

Leave a Reply