Gạo nếp gạo tẻ tập 89

Tập 89 Gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát trực tiếp tối nay 20 giờ ngày 27.11, Hân quyết định bỏ đi sau tất cả những lỗi lầm của mình. Càng đánh trách nhiều thì càng đáng thương nhiều hơn khi chấm dứt cô nhận ra quá sớm. Thúy Ngân có những trường đoạn khoe diễn xuất khá ấn tượng.

gạo nếp gạo tẻ tập 89

Hân gục ngã trước những lời chua xót của Kiệt

Diễn xuất của Thúy Ngân gây ấn tượng với nhiều khán giả. Trước tập phim 88, đa phần đều khá gây gắt khi nhận xét về nhân vật của cô. Tuy nhiên, với những diễn biến vừa phát sóng, Hân ít nhiều gây được thiện cảm của khán giả hơn. Mọi người luôn nhân vật này trưởng thành, nhận lấy lỗi lầm và thay đổi cách sóng. Dù Ngân và Kiệt có đến được với nhau hay không, có đáng được tha thứ hay không, thì việc cô thay đổi là điều rất cần thiết với bản thân và gia đình mình. Ai cũng có sai lầm, điều quan trọng là chúng ta nhận ra được, nếu biết mình sai và sửa chữa, mọi lỗi lầm đều có thể trả giá và đáng được tha thứ.

Nhiều khán giả nhận xét về phân đoạn này:

  • hồng khai nguyễnNana NguyễnSao mọi chuyện xảy ra,thì không đáng được tha thứ. Hân phải nhận ra cái sai của mình sửa đổi thì mai ra sau này mới tìm được một người đàn ông tốt. Còn Kiệt đến với Phúc là phim kết thúc.
  • Hang Dao ThiTy Ty: Khi Hân khóc lóc tôi đã nghĩ đến cảnh Phúc bế và dắt 2 đứa nhỏ đi từ trong công ty đi ra, Kiệt sẽ phủi tay con Hân và 4 người bước đi như 1 gia đình thực sự. NHƯNG, khi Hân ôm kiệt tôi đã nghĩ lại, thôi kiểu này Phúc nhìn thấy thì đm xong và…. xem phim ức chế kinh khủng. Đã làm thì làm cho nó tới luôn đi
  • linhBellaTui cảm thấy dù Hân đáng gét thiệt nhưng mà nhìn lúc nó năn nỉ nuôi 2 đứa con thấy thật lòng mà cũng thấy tội. Hân nghĩ cũng đúng đâu ai muốn con mình sống với mẹ kế. Mẹ kế thì suốt đời cũng chẳng phải ruột. Huống chi Kiệt và Phúc cũng đã có con chung. tội bé Miu và Gấu nên Hân nó xin nuôi 2 đứa con cũng đúng mẹ. Dù Hân nó tội lỗi đáng chết như thế nào nhưng mà vẫn là mẹ 2 bé vẫn có quyền nuôi con. Trước kia nó không quan tâm con nó nhưng mà từ khi ra tù tới giờ mỗi làn Kiệt đòi bắt 2 đưa nhỏ là Hân nó khóc cầu xin thấy tội tội. Ai cũng có lúc lầm lỗi nhưng có biết sửa sai quay lại hay không thôi. Nếu không có Phúc thì Kiệt vẫn có thể tha lỗi cho Hân lần nữa. Nhưng phim mà… bi kịch ai cũng có nếu trong hoàn cảnh của Hân chưa chắc gì đã không làm như vậy. Đang sung sướng giàu có tự nhiên nghèo mất tất cả rùi có người chăm lo cho tiền ,tiền mà chuyện gì cũng có thể xảy ra hết.
  • Tran HaiTrường Hà: Thực sự mọi người nói Hân này nọ, mình cũng không ưa nhân vật này. Nhưng mà với những gì phần nửa cuối tập này nếu đó là lời xin lỗi thật và có sự thay đổi lo nghĩ cho gia đình hoàn toàn của Hân thì việc kết phim Hân Kiệt quay lại cũng không vấn đề gì, đoạn cuối thấy Hân như vậy cũng thấy thật tâm lắm chứ. chỉ tội bà Phúc khổ vẫn hoàn khổ.

Cách xem Gạo nếp gạo tẻ tập 89 trực tiếp:

gạo nếp gạo tẻ tập 89

 1. HTV2 là đơn vị phát hành chính thức của bộ phim. Do đó bạn có thể theo dõi bộ phim hàng ngày trên kênh truyền hình này.
 2. Đối với khán giả xem Online, có thể xem trên một số trang web là đối tác chính thức có bản quyền của HTV.
 3. Mọi hành vi phát lại chưa được sự đồng ý của đơn vị phát hành được xem là vi phạm bản quyền và ảnh hướng đến đội ngũ sản xuất bộ phim. Do đó, quý khán giả nên theo dõi bộ phim tại các kênh chính thức để đảm bảo chất lượng cao và ủng độ đoàn làm phim
 4. Đón xem diễn biến được trực tiếp tại Trải nghiệm số .Net

 

Leave a Reply