4 Comments

 • Reply Hùng nguyễn 23/12/2018 lúc 17:45

  Mình thấy ở Nhật Bản, hoa này thường mọc thành cả một khu vườn. Những lúc hoa nở thật sự rất đẹp, khung cảnh bao la khiến người ta rung động. Đặc biệt một số công viên vào mua hoa nở, thu hút rất nhiều khách tham quan. Bên cạnh những ý nghĩa tâm linh sâu xa, vẻ đẹp của loài này rất được yêu thích.

 • Reply Ngọc Hương 23/12/2018 lúc 17:47

  Loài hoa đẹp và mang bên trong mình nhiều ý nghĩa sâu xa về cuộc sống. Hoa bỉ ngạn luôn gợi nhắc về những người đã khuất. Dường như họ vẫn bên cạnh chúng ta. Màu đỏ nồng nhiệt đam mê, như tình yêu dành cho nhau không bao giờ mất đi, kể cả sau cái chết. Hoa đẹp, buồn bã nhưng tràn đầy niềm hy vọng. Tôi đã yêu loài hoa rực rỡ này từ lúc nào không biết
  bó hoa bỉ ngạn

 • Reply Trung Ngoan 23/12/2018 lúc 17:51

  Tôi có đọc một truyện rất hay về loài hoa này. Người nữ kiếp trước là linh hồn, đã từng nương thân vào hoa bỉ ngạn. Nàng rất yêu thích những bông hoa này, ngoài vẻ đẹp còn một lí do nào đó mà nàng không thể nghĩ được. Rồi chuyện gì đến cũng đến, tình yêu của nàng bị xã hội chia cắt, một lần nữa nàng hóa thân thành hoa. Sắc hoa đỏ nở cả một vùng, như thể hiện tình yêu sâu sắc vẫn luôn trường tồn, không bao giờ phai nhạt.
  hoa bỉ ngạn

 • Reply dentrang 03/01/2020 lúc 05:03

  “Hoa nở ngàn năm hoa bỉ ngạn
  Hoàng Tuyền huyết nhuộm nỗi bi thương
  Vô hoa hữu diệp, vô tương ngộ
  Vạn kiếp luân hồi, vạn kiếp vương”

Để lại đóng góp