Hướng dẫn chơi Elsu Liên Quân Mobile: Xạ thủ cấu tỉa tầm xa

Elsu là xạ thủ mới ra mắt trong game Liên Quân Mobile. Nổi bật với khả năng tấn công mục tiêu với khoảng cách cực xa, khả năng cấu rỉa và ra vào giao tranh cực tốt. Với độ cơ động cực cao, Elsu hứa hẹn là thế lực xạ thủ mới gây sóng gió trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Điểm bình chọn :9/10
Chất tướng:Xạ thủ
Ưu thế:Sát thương tầm rất xa, có tàn hình
Nhược điểm:Thiếu cơ động trừ chiêu cuối
Độ khó:6/10

Các chiêu thức kỹ năng của Elsu:

Nội tại: Bắn tỉa

Nội tạiHiệu ứng
Có khả năng gây thêm sát thương vật lý, tăng tấn công cơ bản cho Elsu lên 738 công vật lý và tăng tốc bản thân trong thời gian ngắn sau mỗi đòn đánh thứ 3. Cho phép tàn hình khi Elsu đứng gần các bức tường. Khi thoát khỏi trạng thái tàn hình, Elsu cũng được tăng thêm tốc  độ di chuyển.


kỹ năng nội tại elsu liên quân mobile

Kỹ năng 1: Đôi mắt trầm lặng

Kỹ năng 1Hiệu ứng
Hồi chiêu 1 giây, tiêu hao 30 năng lượng, đặt ra một trạm nhìn có chức năng cường hóa đòn đánh thường gây thêm xác thương nếu đứng trong phạm vi. Phạm vi trong khoảng 600 – 1000 tùy theo cấp độ kỹ năng. Elsu có thể đặt tối đa 3 trạm. Các trạm này chỉ mất đi khi có kẻ địch đứng trong đó vài giây hoặc Elsu tạo ra một trạm khác.


kỹ năng 1 elsu liên quân mobile

Kỹ năng 2: Cuồng phong lực

Kỹ năng 2Hiệu ứng
Chiêu thức gây sát thương từ khoảng cách xa. Cho phép Elsu cấu rỉa máu đối thủ rất mạnh khi đi đường hoặc giao tranh. Kỹ năng sử dụng ngắm bắn, kẻ địch cũng bị giảm tốc độ di chuyển khi dính kỹ năng này của Elsu.

 • Gây sát thương tầm xa rất mạnh.
 • Tốn thời gian vận sức, càng vận lâu càng xa nhưng sát thương sẽ giảm xuống.
kỹ năng 2 cuồng phong lực

Kỹ năng 2 cuồng phong lực

Kỹ năng 3: Đào thoát

Kỹ năng 3Hiệu ứng
Lùi mình về phía sau và tung ra một phát bắn cực mạnh và làm chậm các mục tiêu bị chúng đòn. Sau khi sử dụng kỹ năng cuối, Elsu cũng được tăng 30% tốc độ di chuyển.

 • Tầm bắn gây sát thương ngắn hơn chiêu 2
 • Không cần vận sức.
 • Khả năng hồi chiêu nhanh chóng, giúp thoát khỏi giao tranh và khi bị tấn công cực mạnh.

Cách chơi Elsu:

Lối chơi

Elsu có cách chơi khá an toàn và hiệu quả. Đi đường ổn định với khả năng dọn lính nhanh và rút lui an toàn. Trong giao tranh, Elsu là xạ thủ có khả năng gây sát thương đa mục tiêu cực mạnh với tầm bắn chiêu 2 xa. Đây là xạ thủ rất thích hợp cho các giao tranh kéo dài.

Các kỹ năng và nội tại của Elsu khá phong phú. Có thể kết hợp với nhiều lối chơi khác nhau. Bộ kỹ năng mạnh và cần vận dụng thích hợp. Chơi Elsu cần nhiều thời gian hơn một số xạ thủ dễ chơi khác.

Chúng tôi đề nghĩ nên tăng kỹ năng cho Elsu theo thứ tự bên dưới:

Kỹ năng123456789101112131415
1
2
3

Trang bị phù hợp cho Elsu

Elsu hướng đến các trang bị gây sáng thương vật lý và xuyên giáp, với lối trang bị này khả năng bắn tầm xa liên tục và sát thương khỏe với chiêu thức 2. Đi team địch tập trung thì rất dễ bị cấu đi lượng máu lớn.

trang bị phù hợp cho ElsuThương xuyên phá (Tăng công vật lý, xuyên giáp)-> Giầy Hermes -> Phức hợp kiếm (tăng máu, tốc độ đánh, công vật lý + 100% sát lương vật lý trên đòn đánh sau 5 giây )->  Nanh Fenrir (tăng công vật lý, gây thêm 30% sát thương cho mục tiêu dưới 50% máu) -> Kiếm Muramasa (tăng tốc đánh, công vật lý +45% xuyên giáp) -> Liềm Đoạt Mệnh (giảm hồi chiêu, công vật lý + 90 giây hồi chiêu miễn nhiểm sát thương trong 1 giây)

21 Comments

 1. Bách Phạm
 2. Xuân Khang
 3. Tùng
 4. Tran Dino
 5. Hồ Quốc Khánh
 6. Hoàng Việt
 7. Long Phi
 8. Dương Phi Trường
 9. Phun An
 10. Vĩnh
 11. Danny Nguyen
 12. Hoàng Minh
 13. ‎Nguyễn Hoàng Thảo Linh‎
 14. Zindix Nguyen
 15. ‎Trần Công Thảo‎
  • An Thanh
 16. Ngô Gia Huy
  • Nghiệp Lê
 17. Nam
  • Khách
 18. Tùng Bách

Leave a Reply