Hướng dẫn xem Gạo nếp gạo tẻ tập 86 trực tiếp

Bà Mai tiếp tục gây nhiều phiền phức cho Phúc trong tập 85 khi tiếp tục có hành động gây khó dễ với Phúc. Phúc là một bác sĩ được đồng nghiệp và bệnh nhân kính trọng, tuy nhiên bà Mai lại đến trực tiếp bệnh viện đe dọa, gây ảnh hưởng đến uy tín công việc của cô. 

Phúc không thể tiếp tục với Kiệt vì đau khổ

Tuy thầm lặng, nhưng Phúc là một trong những nhân vật chịu nhiều thiệt thòi, đau khổ, trong suốt bộ phim Gạo nếp gạo tẻ được phát sóng. Một mình chịu khổ mang thai và chăm sóc con gái, nhưng khi gặp lại người cũ thì Kiệt đã có vợ và 2 con. Ngày chia tay, cô nghĩ cho hạnh phúc của Kiệt sau này. Nếu quen biết một người như cô, chắc chắn anh sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Ngày gặp lại, cuộc hôn nhân của Kiệt đang bên bờ vực. Cô nghi ngờ chính bản thân mình. Liệu cô có ích kỷ khi thấy cuộc hôn nhân của Kiệt đổ vỡ. Những lời mắn chửi của bà Mai giống như gáo nước lạnh tạt thẳng vào lòng tự trọng của cô. Cô chấp nhận tiếp tục đau khổ một mình, không để đứa con nhỏ của mình vướng vào các thị phi không đáng.

Phúc trong gạo nếp gạo tẻ

Phúc chịu nhiều bất công nhưng vẫn nhận phần thiệt cho mình

Phúc trong gạo nếp gạo tẻ

Cô bỏ đi với suy nghĩ nhường lại hạnh phúc cho người khác

Bà Mai không thay đổi tính cách sau nhiều biến cố lớn

Bà Mai tuy là người phụ nữ nội trợ đơn thuần, nhưng với Gạo nếp gạo tẻ cũng trải qua không ít biến cố lớn. Đối với những người sống theo truyền thống như bà Mai thì sỉ diện, phẩm giá của gia đình là điều họ tôn thờ nhất. Con gái lớn và thứ 2 lần lượt li hôn, cuộc hôn nhân của cô gái út cũng đang trục trặc. Đỉnh điểm là việc đứa con gái bà hết mực yêu thương là Hân đã phải vào tù. Đáng lẽ ra bà Mai phải tự nhìn nhận lại cách mình nuôi dạy các con, và cách bản thân sống. Liệu mình có sai lầm ở đâu, điều mà khán giả dễ dàng nhận ra. Sự quá cưng chiều Hân khiến cho cô sống quá ich kỷ, để rồi phải trả giá bằng những ngày tháng sống trong tù. Việc hất hủi con gái đầu khiến cô không được đi học, không được thực hiện những đều mơ ước mà đi lấy chồng từ khi rất trẻ, để rồi không trọn vẹn. Dù hoàn toàn không phải lỗi do bà Mai, nhưng ít nhiều bà vẫn có ảnh hưởng rất lớn. Liên tục đối xử rất tệ với Công cũng là một nguyên nhân lớn để Công ra đi với nhân tình, phụ bạc vợ mình.

bà Mai trong gạo nếp gạo tẻ

Bà Mai cũng chịu nhiều đau khổ sau các biến cố lớn trong gia đình

Trong tập 85, bà Mai tiếp tục thể hiện tính xấu khi từ chối cho gia đình Nhân vào nhà. Trước mặt cha Nhân và mọi người, dành những lời lẽ thậm tệ nhất dành cho Phúc. Đổ lỗi Kiệt và Hân li hôn hoàn toàn do o Phúc gây ra. Sự việc chưa dừng lại, khi bà Mai tiếp tục đến tận nơi Phúc làm việc để van xin?! Bà Mai đã thành công khiến mọi người, kể cả những đồng nghiệp của Phúc tin rằng bản thân cô đã tác động và xen vào cuộc hôn của người khác.

bà Mai và Phúc trong gạo nếp gạo tẻ

Nhưng vẫn tiếp tục sai lầm, không dừng lại

Kiệt tìm cách sửa sai khi biết sự thật

Mặc dù từng gây khó chịu khi luôn là xử sự rất nhu nhược, nhưng Kiệt đã quyến đoán hơn trong tập 86. Anh thẳng thắng nói lên suy nghĩ của mình về Hân trước mặt mẹ vợ, mà không lo lắng bà bị tổn thương. Không dấu chuyện anh biết Hân ngoại tình nữa. Đối với Kiệt bây giờ thì hạnh phúc của các con, của Phúc là quan trọng hơn, so với những bất công mà anh ghánh chịu trong gia đình Hân. Mọi chuyện Hân gây ra giờ đây Kiệt không có nghĩa vụ ghánh chịu nữa, khi cả 2 không còn là vợ chồng.

bà Mai và Kiệt trong gạo nếp gạo tẻ

Kiệt không còn nhu nhược và cam chịu mọi bất công

Phúc và Kiệt trong gạo nếp gạo tẻ

Anh chủ động giành lấy những điều mình đáng có và cho là đúng

Video Hân tiếp tục làm lố sau khi ra tù

Cách xem Gạo nếp gạo tẻ tập 86 trực tiếp

  1. HTV2 là đơn vị phát hành chính thức của bộ phim. Do đó bạn có thể theo dõi bộ phim hàng ngày trên kênh truyền hình này.
  2. Đối với khán giả xem Online, có thể xem trên một số trang web là đối tác chính thức có bản quyền của HTV.
  3. Mọi hành vi phát lại chưa được sự đồng ý của đơn vị phát hành được xem là vi phạm bản quyền và ảnh hướng đến đội ngũ sản xuất bộ phim. Do đó, quý khán giả nên theo dõi bộ phim tại các kênh chính thức để đảm bảo chất lượng cao và ủng độ đoàn làm phim
  4. Đón xem diễn biến được trực tiếp tại đây: Gạo nếp gạo tẻ tập 86

Leave a Reply