Khuyến mại mã giảm giá AZDIGI tháng 01/2019

AZDIGI là công ty Hosting Việt Nam được ưa chuộng hàng đầu thời gian gần đây. Với ưu điểm là tốc độ nhanh, giá rẻ, hỗ trợ trả phí linh hoạt theo tháng, chế độ dùng thử 7 ngày cũng như hỗ trợ nhanh, hosting AZDIGI được đánh giá nổi bật và đáng dùng nhất hiện nay. Nhân dịp năm mới 2019, AZDIGI tung ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, dành riêng cho bạn đọc của Trải nghiệm số.

Giảm 10% cho đơn hàng mới:

Chỉ cần nhập mã Coupon TNS . Bạn được giảm ngay 10% cho đơn hàng mới và giảm trọn đời khi gian hạn gói cước. Xem giá bán và các gói cước ưu đãi tại đây.

coupon TNS

Một số gói cước Hosting đang có trên AZDIGI

Các gói cước giá rẻ của AZDIGI.

Các gói cước giá rẻ của AZDIGI. Nhập mã TNS giảm 10% tất cả gói khi đăng ký và gia hạn, xem gói cước tại đây.

Một số gói cước của AZDIGI cho khách hàng doanh nghiệp

Một số gói cước của AZDIGI cho khách hàng doanh nghiệp

  • Ổ cứng SSD cho tốc độ truy xuất dữ nhiệu nhanh chóng.
  • Hỗ trợ Free SSL trên tất cả gói
  • Hỗ trợ bán hàng và kỹ thuật nhanh chóng 24/7
  • Giá gói cước rẻ so với các hosting nước ngoài.
  • Người sáng lập AZDIGI là blogger nổi tiếng Thạch Phạm (Uy tín cao trong cộng đồng sử dụng WordPress).
Thạch Phạm là người đứng sau công ty hosting Việt AZGDIGI

Thạch Phạm là người đứng sau công ty hosting Việt AZGDIGI

Giảm trực tiếp 30% gói cước trên AZDIGI từ 21/12/2018:

AZDIGI vừa ra mắt gói dịch vụ Turbo Cloud Hosting với nhiều tính năng vượt trội như cấu hình máy chủ mạnh hơn, hệ thống ổ cứng SSD Enterprise của Samsung cùng NVMe SSD, High Availability và hỗ trợ Memcached. Tuy vượt trội như vậy nhưng giá công bố không hề đắt hơn gói Hosting SSD Tiêu Chuẩn hiện tại vì đang có chương trình ưu đãi 30% trong giai đoạn 1.

Nhằm tri ân và mang lại giá trị thiết thực cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ SSD Hosting Tiêu Chuẩn, AZDIGI trân trọng thông báo việc giảm giá gia hạn dịch vụ Hosting SSD Tiêu Chuẩn xuống 30%.Cụ thể, giá thấp nhất cho dịch vụ Hosting SSD Tiêu Chuẩn từ 50.000 đồng/tháng xuống còn 35.000 đồng/tháng. Việc giảm giá này áp dụng cho các khách hàng mới lẫn khách hàng đã đăng ký dịch vụ trước đó.Với các khách hàng đã đăng ký dịch vụ trước đó, giá gia hạn dịch vụ sau này sẽ được tự động giảm xuống 30% so với giá đăng ký mới và áp dụng vĩnh viễn. Việc áp dụng giảm giá này sẽ có giới hạn thời gian và AZDIGI có thể sẽ điều chỉnh lại thành giá gốc khi chương trình giảm giá của Turbo Cloud Hosting kết thúc.

Hiện nay rất nhiều trang thương mại điện tử, tin tức uy tín đã sử dụng hosting của AZDIGI

Hiện nay rất nhiều trang thương mại điện tử, tin tức uy tín đã sử dụng hosting của AZDIGI

Hy vọng với việc điều chỉnh giá này, AZDIGI sẽ giúp các khách hàng có thêm lựa chọn ngân sách tối ưu hơn trong việc chọn một dịch vụ Hosting chất lượng cao.

 

Leave a Reply