Liên Bỉnh Phát lấn sân làm MC ca nhạc

Các nghệ sĩ Việt hiện nay rất đa di năng. Ngoài công việc chính như ca hát, đóng phim họ có thể làm rất nhiều công việc khác. Liên Bỉnh Phát được biết đến với vai trò diễn viên, với vai diễn nổi tiếng nhất của anh đến thời điểm hiện tại là Song Lang. Một điều khá bất ngờ cho các fan hâm mộ của Bỉnh Phát là anh đã sấn sân sang các lĩnh vực khác. Mới đây trong tối ngày 23/08, Liên Bỉnh Pháp làm MC trong một chương trình ca nhạc, gây bất ngờ lớn đến người hâm mộ của anh.

Liên Bỉnh Phát

Nếu bạn là người theo dõi Liên Bỉnh Phát, bạn sẽ thấy anh tuy có phần ít nói nhưng khả năng nói rất thú vị và phát âm chuẩn. Gần đây anh rất được yêu mến qua chương trình Chạy đi chờ chi mùa 2 tập 1 và được mọi người biết đến với tên gọi Bé Bĩnh. Nhờ được nhiều người yêu mến qua chương trình nên Liên Bỉnh Phát được nhiều người biết đến ngày càng nhiều. Cơ hội về công việc nghệ thuật khá rộng mở với những vai diễn, video quảng cáo cho các nhãn hàng…

Liên Bỉnh Phát làm MC

Nhưng điều gây bất ngờ nhất là Liên Bỉnh Phát đã xuất hiện trong một buổi biểu diễn ca nhạc tối ngày 23/9 vừa qua với vai trò MC dẫn chương trình. Anh cho biết một phần đến với vai trò dẫn chương trình vì được người thân thiết trong nghề nhờ, một phần anh cũng rất đam mê và thấy mình có khiếu trong lĩnh vực này. Liên Bỉnh Phát chịu trách nhiệm dẫn dắt suốt buổi biểu diễn và có những phản hồi khá tích cực.

Liên Bỉnh Phát làm MC

Hầu hết khán giả theo dõi đêm diễn nhận xét Liên Bỉnh Phát dẫn dắt dễ nhe, giọng nói hay. Đặc biệt dù là “tay mơ” trong nghề nói nhưng anh rất bình tĩnh xử lý hết mọi tình huống. Đối với một người với vào nghề như vậy đã là rất thành công. Chúng ta cùng theo dõi những lần xuất hiện sau anh còn đem đến điều bất ngờ gì nữa nhé.

Liên Bỉnh Phát

Liên Bỉnh Phát xuất hiện chỉn chu trong chương trình và cảm thấy vui vì buổi diễn diễn ra suôn sẻ và khá thành công.

Rất hy vọng trong thời gian tới, chúng ta còn thấy Liên Bỉnh Phát xuất hiện nhiều hơn trong vai trò này. Với tài năng và sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật nước nhà, Bỉnh Phát chứng tỏ mình xứng đáng với sự tin tưởng của người hâm mộ.

Leave a Reply