Orbia: Tap and Dash – game thư giãn đơn giản để giải trí tốt nhất

Trò chơi mang đến cho bạn không khí trong lành trong một thế giới phức tạp

Nếu bạn đang chán ngán các trò chơi bạo lực, chiến đấu và đổ máu, bạn có thể tải về Orbia: Tap và Dash để tận hưởng không khí trong lành trong một thế giới đầy phức tạp. Bạn sẽ bị chinh phục bởi sự quyến rũ, dễ thương nhưng khá phức tạp của trò chơi này. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị để thư giãn, thì Orbia: Tap và Dash là trò chơi dành cho bạn.

game Orbia: Tap and Dash chơi trên điện thoại di động

Sản phẩm này được JOX Development LLC phát hành độc quyền trên nền tảng Android và iOS với dung lượng 37MB hỗ trợ tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng. Bạn có thể chơi và vượt qua những chướng ngại vật đang di chuyển với bất kỳ phong cách nào nhưng chỉ một cú nhấn đúng thời điểm mới dẫn bạn đến mục tiêu. Orbia: Tap và Dash thách thức bạn và bạn bè của bạn vượt qua càng nhiều cấp độ như bạn làm được trong một thế giới sống động và bất thường.

download on app store download on google play

Cách chơi đơn giản nhưng khó để chơi giỏi

Khi bước vào trò chơi Orbia: Tap và Dash, nhiệm vụ của bạn là kiểm soát những sinh vật nhỏ dễ thương vượt qua nhiều chướng ngại vật và kẻ thù trong không gian mạng để đi đến vòng tròn trên con đường ngoằn ngoèo. Mặc dù nó trông khá đơn giản nhưng khó thực hiện với thời gian quy định. Bạn phải phản ứng nhanh và chạm ngay vào màn hình để tránh nguy hiểm. Trò chơi kết thúc khi bạn chạm vào kẻ thù hoặc chướng ngại vật trên màn hình. Vì vậy, bạn phải cẩn thận và mở to đôi mắt của mình khi chơi trò chơi này nhé!

game Orbia: Tap and Dash game Orbia: Tap and Dash

Độ khó trong game được nâng cao dần

Rất dễ kiểm soát nhân vật của bạn trên màn hình

Orbia: Tap and Dash dành cho iOS sở hữu một bàn phím ảo được tối ưu hóa trên thiết bị di động. Chỉ cần chạm và kéo các nhân vật qua chướng ngại vật và nhảy vào vòng tròn mục tiêu. Nếu bạn không muốn “chết sớm”, hãy sử dụng ngón tay của mình khéo léo để vượt qua những con quái vật đen. Người chơi ở mọi lứa tuổi có thể trải nghiệm trò chơi đơn giản này với rất nhiều niềm vui.

game Orbia: Tap and Dashgame Orbia: Tap and Dash

Bạn đã sẵn sàng chơi với hàng trăm cấp độ và nhân vật chưa?

Có hàng trăm cấp độ để thách thức người chơi với nhiều khó khăn khác nhau. Khi bạn đạt đến cấp độ cao hơn, những thách thức sẽ khó khăn hơn và bạn có thể cải thiện kỹ năng chơi trò chơi của mình. Bạn chinh phục và mở khóa nhiều nhân vật dễ thương và xinh đẹp. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trang phục độc đáo và mỗi trang phục đều có các khả năng riêng. Khi bạn vượt qua một cấp độ, bạn nhận được tiền thưởng và bạn có thể sử dụng để giành lợi thế. Bạn cũng kết hợp các combo với nhau để tối đa hóa phần thưởng. Bạn có thể kiếm được phần thưởng hàng ngày trong trò chơi nếu bạn chơi thường xuyên.

Hơn nữa, bạn có thể chơi trò chơi này trực tuyến để cạnh tranh với bạn bè và người chơi trên khắp thế giới. Bạn luôn có thể xem điểm số và xếp hạng của bản thân so với bạn bè. Trò chơi Orbia: Tap và Dash nắm bắt sự tiến bộ của bạn thông qua mỗi cấp độ, vì vậy hãy tự hào chia sẻ chúng với bạn bè.

Đồ họa và âm thanh tuyệt vời đang chờ bạn khám phá

Orbia: Tap và Dash sở hữu phong cách thiết kế 2D đơn giản và cao cấp với các nhân vật hấp dẫn. Trên nền màu xanh lá cây và màu xanh dương, điểm nhấn là những con quái vật màu đen và các nhân vật cực kỳ đầy màu sắc của bạn. Hiệu ứng và tính năng hoàn hảo cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời. Trải nghiệm trực quan tuyệt đẹp đã sẵn sàng để bạn khám phá. Âm thanh sống động và vui nhộn khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Nhạc nền trò chơi cực hay sẽ khiến bạn hứng thú khi chơi và thưởng thức chúng.

download on app store download on google play

game Orbia: Tap and Dash

Tóm lại, Orbia: Tap và Dash là một trò chơi điện tử đơn giản, gây nghiện và giải trí hứa hẹn mang đến cho bạn những khoảnh khắc khó quên nhất. Đừng chờ đợi nữa mà hãy tải ngay trò chơi Orbia: Tap và Dash trong Cửa hàng Google Play và Apple iTunes. Hãy chơi cùng nhau khi chúng ta có cơ hội bạn nhé!

Leave a Reply