Phản ứng dàn diễn viên chính Phim Gạo nếp gạo tẻ sau khi xem phim

Bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ được phát sóng định kỳ từ từ thứ 2 đến thứ 4 trên trang trainghiemso.net lúc 20h. Bộ phim với những tình tiết lôi cuốn, đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các khán giả Việt trong và ngoài nước. Mới đây, sau khi xem tập phim mới nhất của Gạo nếp gạo tẻ, dàn diễn viên của phim đã có những phản ứng rất vui nhộn.

Diễn viên Hoàng Anh, (thủ vai Công trong Gạo nếp gạo tẻ), phát biểu trên trang cá nhân facebook: “Cảm giác chờ đến giờ chiếu phim Gạo Nếp Gạo Tẻ nó nôn nao y như là 20 năm trước ngồi lót dép canh đến giờ chiếu phim Tề Thiên vậy đó. Ai thấy vậy không?” kèm theo hình ảnh anh và vợ đang đón xem bộ phim.

diễn viên Hoàng Anh nhân vật công phim gạo nếp gạo tẻ

Diễn viên Hoàng Anh và Băng Di đón xem tập 29 phim Gạo nếp gạo tẻ với sự háo hức từng có như xem Tây du ký 1986

Dưới phần bình luận, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Di Băng, người thủ vai nữ giám đốc người yêu của Công trong phim, hài hước chia sẽ: “Thấy anh bị đánh em cũng tội nhưng em còn sợ bị đánh hơn

bình luận của diễn viên di băng

Diễn viên Di Băng trong vai Nhi, trong vai nữ giám đốc xinh đẹp, tài nhân là nhân tình và là người chu cấp cho Công trong phim. Mối quan hệ của 2 nhân vật này gây không ít phản ứng của khán giả khi theo dõi. Tuy vậy, trái ngược ở ngoài đời thường thì 2 diễn viên đang rất được quan tâm, yêu thích từ người hâm mộ.

Diễn viên Lê Phương, thủ vai Hương – vợ Công trong phim, là gương mặt diễn viên chính quen thuộc với các khán giả truyền hình. Cô hiện đang bận rộn với nhiều dự án phim khác và đang trên đường đến trường quay. Sau khi tham gia Gạo nếp gạo tẻ, Lê Phương là một trong những diễn viên được yêu thích nhất. Trong phim, cô thủ vai Hương, cô vợ có cá tính mạnh mẽ và hết lòng với gia đình, giàu tính hy sinh. Ngoài cuộc sống, Lê Phương cũng có cá tính khá gần với nhân vật của mình.

diễn viên Lê Phương phim gạo nếp gạo tẻ

diễn viên Lê Phương phim gạo nếp gạo tẻ

Một cặp diễn viên chính khác là Trung Dũng và Thúy Ngân, người thủ vai Kiệt và Hân trong gạo nếp gạo tẻ, gần đây cũng gây xôn xao mạng xã hội facebook với tin đồn hẹn hò. Nhiều trang tin đưa thông tin Trung Dũng và Thúy Ngân nắm tay khá thân mật khi đi qua đường và có nhiều người hâm mộ bắt gặp.

tin đồn hẹn hò trung dũng và thúy ngân

Tuy nhiên, diễn viên Trung Dũng đã đăng thông tin trên trang cá  nhân, nhầm phủ nhận thông tin này. Anh cho biết: “Chỉ nắm tay em qua đường thôi mà!!!“. Việc phủ nhận khiến nhiều người quan tâm khá hụt hẫng. Tuy trên phim hai nhân vật có cá tính rất trái ngược và nhiều xung đột. Nhưng với diễn xuất ăn ý Trung Dũng và Thúy Ngân đã tái hiện rất sinh động. Nhiều người đánh giá họ khá xứng đôi.

diễn viên trung dũng phim gạo nếp gạo tẻ

diễn viên Trung Dũng cũng đang bận rộn trên phim trường

Về sự nghiệp, Trung Dũng là một diễn viên đã rất nổi tiếng với nhiều vai diễn trong phim truyền hình, điện ảnh và cả kịch nói. Anh gây ấn tượng với diễn xuất mộc mạc, chân thực với diễn xuất có chiều sâu. Với lợi thế từng là diễn viên kịch nói, Trung Dũng cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả Gạo nếp gạo tẻ với những đàm thoại sâu sắc, chuẩn mực. Mỗi âm thanh lớn nhỏ trong giọng nói điều chứa đựng cảm xúc của nhân vật truyền tải. Điều mà diễn viên kịch nói xuất sắc luôn làm tốt hơn các diễn viên truyền hình thông thường.

Bộ phim truyền trình Gạo nếp gạo tẻ tái hiện rất chân thực cuộc sống gia đình Việt. Mỗi nhân vật trong phim đều có những điểm chưa hoàn hảo trong tính cách hay cách ứng xử. Tạo nên những mối quan hệ trong gia đình phức tạp. Bộ phim không đưa ra đánh giá xấu tốt cho mỗi nhân vật của mình, mà người đánh giá chính là khán giả theo dõi. Nhờ vào đó, khán giả cũng học hỏi được rất nhiều những điều thiếu sót trong cư xử hàng ngày của chính mình. Đó là một trong những lý do bộ phim được yêu thích như vậy. Cùng đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 29 vào tối thứ 4 bạn nhé.

 

Leave a Reply