Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 59 : Giám đốc Tường hồi phục kì diệu

Sau khi phát hiện giám đốc Tường thật chất không phải bỏ mình trở về Mỹ, Hương ( Lê Phương đóng ) đã âm thành đến bệnh viện để chăm sóc cho anh. Nhờ chuyên môn giỏi của các bác sỹ, kết hợp với sự an ủi, chăm sóc từ Hương, Tường ( diễn viên Thanh Thức ) giành giật mạng sống kỳ diệu từ bàn tay tử thần. Tập 59 bộ phim truyện Việt Nam Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ được phát trực tuyến vào 20 ngày 18/09/2019, mời các bạn đón xem. Dưới đây là  một số tình tiết chính diễn ra trong tập phim này.

Xem thêm Diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ | Gạo nếp gạo tẻ |

Hương  gắn sức vừa lo cho các con vừa chăm sóc cho Tường

Hương nghẹn ngào đọc thư của Tường để lại. Nguồn: Youtube HTV2

Sau khi  hay tin Tường chưa rời khỏi Việt Nam mà đang âm thầm đối phó với căn bệnh tim quái ác, Hương vội và đến bệnh viện thăm anh. Tường lúc này sức khỏe rất yếu, anh gần như bất tỉnh. Căn bệnh tim bẩm sinh nếu phẩu thuật sẽ có phần nguy hiểm, còn nếu không sẽ quá muộn. Trong lúc Hương gặp rắc rối với chồng cũ, Tường đắn đo rất nhiều. Anh sợ việc phải phẩu thuật có thể không ở bên cạnh và lo lắng cho Hương. Do trì hoãn việc phẩu thuật nhiều lần, sức khỏe của anh ngày càng yếu đi. Bản thân Tường cũng không ngờ diễn tiến bệnh lại xảy ra nhanh như vậy. Ngày anh thông báo trở về Mỹ cũng chính là lúc anh phải nhập viện ngay trong tình trạng rất khẩn cấp.

Bên giường bệnh, Hương như không tin vào mắt mình. Trước mắt cô là một giám đốc Tường vô cùng yếu đuối, mọi cử động vô cùng khó khăn. Hương thầm cảm ơn anh vì đã bên cạnh cô và đã lo lắng cho cô vô điều kiện. Nhưng chính vào lúc anh gặp khó khăn, Hương bất lực không nghĩ ra được cách nào để giúp anh.

Phim gạo nếp gạo tẻ tập 59

Hương không tin vào mắt mình vì trước mắt cô là Tường đang trong tình trạng rất nguy kịch.

Phim gạo nếp gạo tẻ tập 59

Cô rơi nước mắt lần nữa, nhưng lần này là cho Tường

Phim gạo nếp gạo tẻ tập 59

Bức thư đầy nước mắt Tường gửi cho cô

Bà Mai công việc nội trợ và áp lực tuổi xế chiều

Người đáng thương nhất trong tập 59 phim Gạo nếp gạo tẻ có thể kể đến là nhân vật bà Mai do NSND Hồng Vân đóng. Diễn xuất của cô Hồng Vân tái hiện sinh động một nhân vật bà Mai, người phụ nữ nội trợ, người mẹ trong gia đình. Chăm lo cho chồng con, ghánh vác công việc, và ở độ tuổi mà độ minh mẫn giảm xúc, tay chân không còn linh hoạt nữa, Bà Mai vẫn buộc gồng ghánh mọi công việc trong nhà. Người mẹ chồng quá vô tâm luôn chì chiết bất cứ lỗi nhỏ nhặt nào. Đứa con bà Mai hết mực thương yêu thì luôn sai khiến bà như người giúp việc. Cô con gái út từ bỏ công việc bác sỹ ổn định để theo đuổi nghiệp văn chương. Còn đứa con gái lớn thì vừa li dị… Ở tuổi viên mãn của cuộc đời, đối với mà Mai là một chuỗi những biến cố. Khán giản xem các tập phim gần đây sẽ thấy rõ sự mệt mỏi của bà.

Phim gạo nếp gạo tẻ tập 59

Bà Mai mai muốn được góp 5 triệu từ con gái

Phim gạo nếp gạo tẻ tập 59

Ánh mắt dè bĩu của cô dành cho chồng

Phim gạo nếp gạo tẻ tập 59

Thái độ của Hân ngày càng không coi ai ra gì, kể cả là bà Mai

Nhân suy sụp vì người mẹ cờ bạc

Những tưởng mẹ đã ăn năn hối cải sau những ngày vì cờ bạc mà đánh mất danh dự, gia đình. Nào ngờ, Nhân (diễn viên Tuấn Phạm) vô tình phát hiện ra những câu truyện của mẹ đều là màn kịch do bà dựng nên. Chớ trêu hơn đây không phải lần đầu anh bị mẹ mình lừa. Với mỗi câu chuyện, anh đều hết lòng tin và luôn tha thứ cho mẹ mọi lỗi lầm. Nhưng anh càng tha thứ, càng muốn mẹ thay đổi thì bà càng tìm cách đẩy cuộc sống của Nhân vào bi kịch. Liệu người mẹ này có xứng đáng được sự tôn trọng, hiếu thảo từ con mình?

Phim gạo nếp gạo tẻ tập 59

Nhân vô cùng mất niềm tin sau khi phát hiện chuyện mẹ bị đánh và muốn bỏ trốn thực chất chỉ là giàn xếp hòng lấy được nhiều tiền hơn từ anh.

Món Bún đậu mắm tôm đắc khách trong Gạo nếp gạo tẻ

Cuồi cùng trong Gạo nếp gạo tẻ khán giả đã thấy được Quang nghiêm túc và trưởng thành. Khai trương quán ban đầu không mấy thuận lợi, lượng khách hàng thưa thớt. Quang vẫn cố gắng và đảm bảo chất lượng trong chế biến. Anh cũng biết lắng nghe ý kiến của mọi người để ngày làm tốt hơn. Lượng khách hàng đông đảo hơn, Quang ôm lấy mẹ vui mừng. Anh biết mình đã đi đúng đường!

Hân và cái giá của sự cám dỗ

Hân (Thúy Ngân đóng) luôn tự tin vào nhan sắc và tài năng (?!) của mình. Việc cô được được làm ở vị trí quan trọng, trả mức lương cao là chuyện hiển nhiên. Qúa mệt mỏi với người chồng giáo điều, người mẹ lôi thôi suốt ngày than vãn.

Tập Phim 59 đã đưa Hân trở về với thực tại, nhìn rõ mình và mọi người xung quanh mình nhiều hơn. Liệu ai sẽ là người luôn yêu thương, lo lắng và tha thứ cho ta sau mọi sai lầm. Ai luôn dang vòng tay chào đón những đứa con lạc lối. Cùng đón xem Gạo nếp gạo tẻ vào tối nay các bạn nhé!

Leave a Reply