Phim Thập tam muội tung trailer tập 3 hấp dẫn

Thập tam muội là series phim được phát độc quyền qua kênh Youtube do cặp đôi Thu Trang, Tiến Luật chỉ đạo sản xuất và diễn xuất chính. Bộ phim đã thu hút rất nhiều chú ý và yêu thích từ khán giả, liên tục dẫn đầu top trending Youtube qua các tập được phát sóng. Mới đây đội ngũ sản xuất đã tung ra trailer tập 3 với nhiều tình tiết mới, hấp dẫn và đầy kịch tính.

phim thập tam muội

Con trai của “Đại ca” bị bắt cóc, mọi nhóm đều được tập hợp để tìm cách giải cứu. Đây là tin khá Shock vì Thái Tử mới về nước, mối quan hệ không nhiều cũng như tính cách khá hiền không gây thù oán với ai.

phim thập tam muội

Anh Đường Băng (Tiến Luật đóng) do nghi ngờ người gây chuyện là Bi Long nên tìm đến thanh toán, hành động của Đường Băng khá dại dột khi lực lượng của mình kém hẵn

Xem thêm : Thập tam muội tập 3 : Thu Trang đối đầu Long ca

phim thập tam muội

Do lực lượng quá mỏng so với thế lực của bên Bi Long nên anh Đường Băng nhanh chóng bị khống chế

phim thập tam muội

Nhóm chị 13 đột ngột xuất hiện khiến nhóm Bi Long bất ngờ. Do chị 13 và Đường Băng đã có mối thâm tình từ trước. Đường Băng nhiều lần giúp đỡ cô khi gặp khó khăn.

phim thập tam muội

Nhóm của chị 13 tiến đến đầy tự tin. Sự mạnh mẽ trong thái độ và tính đoàn kết trong nhóm khiến nhân vật chị 13 của Thu Trang được nhiều khán giả yêu thích sau bộ phim này.

phim thập tam muội

Chị 13 không đi một mình mà đi cùng với nhiều nhóm khác trong bang, lực lượng đàn áp so với nhóm của tên Bi Long. Tuy nhiên, Bi Long là tên ma mãnh. Hắn dùng Thái Tử làm con tin, và mọi người buộc phải nghe lời hắn.

phim thập tam muội

Chị 13 chứng tỏ mình cao tay hơn, khi đã bắt cóc Kẽm Gai, tên thuộc hạ thân tín của Bi Long từ trước. Liệu đằng sau Bi Long và Kẽm Gai là mốt quan hệ gì, khiến một tên cầm đầu như hắn lại ngoan ngoãn nghe lời…

Bộ phim Thập Tam Muội với những tình tiết thú vị và ngày càng khó đoán. Tái hiện khung cảnh Sài Gòn đầy khó khăn với những băng nhóm lộng hành trong những thập niên trước. Nơi con người buộc phải sống chung và đương đầu với tội ác ngay bên mình. Chị Thập Tam tuy là một trong những thành viên băng đãng xã hội ngầm nhưng vời tính cách nhân hậu, sẵn sàng che chở, bảo vệ cho những người bị xã hội ấy bắt nạt. Cùng đón xem hành trình của chị Thập Tam trong phim Thập Tam Muội các bạn nhé!

phim thập tam muội

Phim Thập Tam Muội

Leave a Reply