Tải ngay Flip : Surfing Colors – game lướt ván đầy màu sắc miễn phí trên Android và iOS

Đây là một game Arcade (có thời lượng kéo dài, thử thách tăng dần) được lựa chọn bởi các biên tập viên trên Google Play. Nếu bạn muốn chơi một game Acarde đầy màu sắc và âm thanh vui nhộn, hãy tải game Flip : Surfing Colors và cảm nhận nhé!

Bạn sẽ được trượt ván ở rất nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới. Trong game Flip : Surfing Colors, bạn sẽ chu du qua các thành phố sắc màu rực rỡ và bạn có thể phá vỡ màu sắc của những trở ngại với nhiều niềm vui! Game còn mang đến tính cạnh tranh tốc độ tối đa của bạn với bạn bè của bạn và tất nhiên trong 1 cuộc chơi thì bạn luôn muốn mình giành chiến thắng hơn người khác nhỉ.

play Flip : Surfing Colors on mobile phone
Cùng lướt qua những đặc tính chính của game arcade này nhé. Giống hầu hết các loại game acarde khác, game Flip : Surfing Colors có các cấp độ ngắn, các sơ đồ điều khiển đơn giản và trực quan, và độ khó tăng lên nhanh chóng.

download on google play download on app store

Trải nghiệm lướt ván mượt mà chạm cảm xúc của bạn

Nếu bạn yêu thích môn ván trượt, thì game này là dành riêng cho bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm ván trượt mượt mà và thực tế dựa trên vật lý về cách trượt ván hoạt động trong đời sống hàng ngày. Sử dụng bàn tay khéo léo của mình, bạn điều khiển nhân vật lướt như bay trên những cung đường xuyên qua thành phố, trong lòng máng trượt đủ màu sắc.

play Flip : Surfing Colors on mobile phone

Điều khiển đơn giản nhưng nhiều niềm vui

Trò chơi này điều khiển cực kỳ đơn giản với lối chơi thông thường nhất trong các game acarde. Bạn chỉ cần nhấp vào cạnh của màn hình để di chuyển nhân vật của bạn, sau đó phá vỡ khối vật cản cùng màu sắc của nhân vật bạn và thay đổi màu sắc của nhân vật bằng cách lấy bóng sơn trên đường đi. Một cú chạm sai lầm về màu sắc sẽ làm giảm điểm chạm của bạn mà bạn chỉ có ba điểm. Vì vậy, bạn phải rất cẩn thận với việc điều khiển các chuyển động của nhân vật.

Các phiên bản trò chơi ngắn, đường đua dài vô tận này cực kỳ thích hợp để chơi trên các thiết bị di động có màn hình cảm ứng.

play Flip : Surfing Colors on mobile phone

Chủ đề phong phú tạo sự hứng khởi cho bạn

Bạn sẽ khó mà lựa chọn cho mình một phong cách nhất định khi chơi game Flip : Surfing Colors này nhé. Bởi vì game được phát triển với chủ đề cực kỳ phong phú, tuyệt vời và mơ mộng với đầy màu sắc lấy cảm hứng từ các thành phố toàn cầu. Mỗi ngày chọn một chủ đề để chơi sẽ giúp bạn không mau chán mà đầy hứng khởi hơn.

play Flip : Surfing Colors on mobile phone

Thách thức tinh vi không làm nản lòng cao thủ

Dù ban đầu chơi khá đơn giản nhưng dần dần, khi cấp độ nâng cao, các thách thức tinh vi xuất hiện với các khối màu mới. Do đó bạn phải liên tục vượt qua chính mình đế chiến thắng trò chơi này. Giải trí mà phải động não, bạn cần chọn lựa cho mình chiến thuật chơi phù hợp nhất.

play Flip : Surfing Colors on mobile phone

Lựa chọn đa dạng theo phong cách của bạn

Bạn có thể chọn nhân vật đại diện cho mình và ván trượt đa dạng. Trong danh sách lựa chọn mà game Flip : Surfing Colors sẽ có nhiều màu sắc, hình dáng tùy theo sở thích của nhiều đối tượng người chơi khác nhau.

play Flip : Surfing Colors on mobile phone

Một số lời khuyên từ người phát triển game Flip : Surfing Colors, bạn cần lưu ý cho bản thân nếu muốn chiến thắng trò chơi này nhé.

download on google play download on app store

Bạn nên kiểm tra tư thế của các nhân vật khác nhau khi họ nhảy vào bản đồ. Bạn cần thu thập nhiều hơn tiền đi kèm combo và boost. Đồng thời, bạn cũng cần nhặt các mảnh kiệt tác từ mọi thành phố rồi sau đó ráp lại hoàn chỉnh. Cuối cùng là bạn cần hoàn thành nhiệm vụ sau đó nhận phần thưởng để có được các lợi thế nhất định khi chơi trò chơi này nhé. Nào bây giờ cùng tải game Flip: Surfing Colors và tận hưởng thôi!

Leave a Reply