Tiếng sét trong mưa tập 24 trực tiếp THVL1, nhiều tình tiết hấp dẫn

Những tưởng cuộc sống của Thị Bình sẽ tiếp tục yên bình trong tình yêu trọn vẹn của cậu 3 Khải Duy. Tuy nhiên, nhiều những hiểu lầm được sắp đặt sẵn của người khác khiến cuộc đời cô bổng chốc trở nên bi thảm hơn bao giờ hết. Từ hạnh phúc trọn vẹn, gia đình, con cái và bạn bè… nay đứng trước dòng sông quyết định quyên sinh. Những diễn biến hấp dẫn nào còn diễn ra trong Tiếng Sét Trong Mưa Tập 24, được trực tiếp trên truyền hình THVL1, cùng đón xem các bạn nhé.

Tiếng sét trong mưa tập 24, xem trực tiếp tại đây

Khải Duy uất ức lấy súng uy hiếp mẹ và chị Dâu

Khải Duy đã có quyết định rất sai lầm khi không tin tưởng vào sự chung thủy của Bình. Khi mà người làm trong nhà anh tin tưởng nhất là dì Bảy cũng nói theo lời mẹ anh. Trong phút ghen tuông mù quáng, Khải Duy quyết định sai lầm. Đặc biệt còn đau gấp nhiều lần khi phát hiện sự trong sạch của vợ mình và mưa toan hảm hại từ chính mẹ ruột và cô chị dâu. Cũng như vì cơn ghen tuông mà Khải Dy lại tiếp tục giết chết người vô tội.

Với sự căm phẫn về những hành động sai trái của chị dâu, sự độc ác của mẹ ruột. Khải Dy cầm súng và uy hiếp mẹ mình. Diễn xuất của Cao Minh Đạt được đánh giá rất cao trong phân đoạn này. Bên cạnh sự hung hăng của Khải Duy, khán giả cũng có thể thấy sự điêu ngoa của bà hội đồng trong tình huống này. Đó cũng chính là lý do vì sao cậu ba lại hình thành tính cách sống như hiện đại. Sự ích kỷ, độc đoán của anh một phần giúp bà hội có cơ hội ra tay với Bình.

Bà Hội Đồng và mợ 2 trong phim Tiếng sét trong mưa

Bà Hội Đồng và mợ 2, nguồn cơn của mội xung đột và bi kịch trong gia đình này

bà hội đồng phim tiếng sét trong mưa

Bà hội khá đanh thép dù bị con trai ruột uy hiếp

Dì Bảy bỏ nhà ra đi, Hiểm bị cho uống thuốc câm

Các tuyến nhân vật khác trong Tiếng Sét Trong Mưa tập 24 cũng chịu nhiều uất ức không kém gì nhân vật chính. Sau khi Lũ bị hại chết oan, Hiểm là người tiếp theo bị cả nhà bà hội đồng hướng đến. Cô biết quá nhiều thứ trong gia đình này, do đó họ tìm cách trừ khử Hiểm ngay. Hiểm bị bà hội đồng cho uống thuốc câm và đuổi ra khỏi nhà. Hiểm ra đi với nhiều uất ức, từ cái chết oan của người yêu, sự thù hận và tuổi nhục cùng cực. Dù là người rất ác độc trong suốt các tập phim trước, nhưng thực tế Hiểm cũng chỉ là một con rối, không hơn không kém, trong tay người nhà bà hội đồng.

hiểm trong phim tiếng sét trong mưa

Sau khi chứng tiếng cái chết tức tưởi của người mình yêu

hiểm trong phim tiếng sét trong mưa

Hiểm cũng chính là nạn nhân tiếp theo bị gia đình bà hội thủ tiêu.

Về phần Dì Bảy, sau nhiều biến cố bất ngờ xảy ra, Dì Bảy cũng quyết định bỏ trốn khỏi căn nhà này. Không chỉ để tránh khi sự truy đuổi mà còn thoát khỏi chốn đau thương. Nơi mà Bình và Lũ, 2 người bà yêu thương nhất đã không còn. Một phần Dì Bảy cũng nắm rất nhiều bí mật trong gia đình. Nếu ở lại, chắc chắn mọi người cũng không để bà sống yên, và kết cuộc bi thảm là điều sớm muộn.

dì bảy phim tiếng sét trong mưa

Dì Bảy bỏ nhà ra đi để trốn khỏi sự đau thương từ gia đình bà hội.

Một số diễn biến bất ngờ trong tập 24 bạn không nên bỏ qua

  • Thị Bình không chết, cả mẹ lẫn còn đều được cứu sống: vai Bình do Nhật Kim Anh đóng chính trong suốt hành trình nhiều tập của bộ phim. Thị Bình tự tử không thành, nhờ được người dân bên sông cứu kịp và cưu mang.
  • Lũ trở lại theo cách rất đặc biệt. Điều này đã được chính diễn viên Hứa Minh Đạt khẳng định trên trang cá nhân của mình. Nhân vật Lũ sẽ còn xuất hiện trở lại trong Tiếng Sét trong mưa với một cách rất đặt biệt và hấp dẫn.
  • Cuộc hôn nhân của Khải Duy: cuộc hôn nhân giữa Khải Duy và thiên kiêm tiểu thư sẽ như thế nào cũng là câu hỏi của nhiều người.

Cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn của Tiếng Sét Trong Mưa tập 24 được trực tiếp trên THVL1 các bạn nhé!

Leave a Reply