Veres – Liên Quân Mobile: Kỹ năng, cách chơi và lên đồ

Veres liên quân mobile

Tổng quan Veres

Điểm bình chọn :8/10
Chất tướng:Đấu sĩ, sát thủ
Ưu thế:Hồi phục, sát thương chuẩn, khống chế
Nhược điểm:Thiếu cơ động
Độ khó:9/10

Các kỹ năng của Veres

Nội tại: Huyết xích

Nội tạiHiệu ứng
kỹ năng nội tại veresVeres có nội tại cho phép gây thêm lượng sát thương các mục tiêu xung quanh sau 4 lần tích điểm. Mỗi đòn đánh thường trúng đích, hoặc kỹ năng lên tướng sẽ tích một điểm cho Huyết xích. Đồng thời hồi phục cho Veres một lượng máu đã mất, các mục tiêu như lính, tướng xung quanh càng nhiều thì khả năng hồi phục càng mạnh.

kỹ năng nội tại veres

Chiêu 1: Song xích

Nội tạiHiệu ứng
kỹ năng 1 veresKỹ năng có thời gian hồi chiêu khá nhanh, nhưng tầm thi triển khá năng. Veres tung 2 sợi xích trước mặt, gây sát thương cho các mục tiêu trước mặt. Mục tiêu cuối 2 sợi xích chịu sát thương lớn nhất, đồng thời mục tiêu cũng bị làm choáng.

kỹ năng 1 veres

Chiêu 2: Xiềng xích

Nội tạiHiệu ứng
kỹ năng 2 veresTầm thi triển chiêu thức của Xiềng xích khá xa. Veres tung một sợi xích về phía trước, các mục tiêu đứng gần Veres sẽ bị đẩy ra xa, mục tiêu đứng xa sẽ bị kéo lại. Mục tiêu trúng chiêu Xiềng xích sẽ bị làm choáng và đẩy hoặc kéo về tầm thi triển của chiêu 1 Song xích. Ngoài ra, Xiềng xích cũng làm giảm tốc độ di chuyển của các tướng địch trong 2 giây.

kỹ năng 2 veres

Chiêu 3: Đoạt mệnh

Nội tạiHiệu ứng
kỹ năng 3 veresChiếu cuối của Veres có thời gian hồi chiêu lâu nhất, 32 giây, tầm thi triển ngắn bằng với kỹ năng 1. Khi trúng mục tiêu, kỹ năng gây sát thương chuẩn rất lớn. Ngay cả các tướng đỡ đòn cũng phải e dè. Ngoài ra, Veres khi tung trúng chiêu sẽ rơi vào trạng thái Cuồng huyết: tăng tốc độ đánh, công vật lý, xuyên giáp trong 4 giây. Khi mục tiêu bị hạ gục trong thời gian này, trạng thái Cuồng huyết sẽ được cộng thêm 6 giây nữa.

kỹ năng 3 veres

Cách chơi và lên đồ mạnh cho Veres

Veres là một vị tướng đấu sĩ, sát thủ được đánh giá cao với sát thương và độ hồi phục rất mạnh. Bộ kỹ năng dễ dàng hạ gục mục tiêu và sống sót trong giao tranh nhưng các kỹ năng đều định hướng nên cách chơi tương đối khó.

Thứ tự tăng kỹ năng:

Chúng tôi đề nghĩ nên tăng kỹ năng cho Veres theo thứ tự bên dưới:

Kỹ năng123456789101112131415
1
2
3

Cách chơi:

Veres thích hợp nhất để chơi ở vị trí đường đơn do sát thương lớn, khả năng hồi phục và dọn lính khỏe. Vị tướng này nếu đi rừng cũng rất tốt, kết hợp với các tướng đi đường dễ dàng có điểm hạ gục. Khi đi đường đơn có thể cầm Veres với tốc biến để thực hiện combo nhanh và dễ truy đuổi mục tiêu. Tuy nhiên, khá khó thi triển nên có thể mang bộc phá cũng rất ổn.

Các lên đồ mạnh nhất:

Các lên đồ của cho Veres hướng đến vừa công vừa thủ, càng tồn tại lâu trong giao tranh càng giúp cô nàng gây nhiều sát thương hơn. Nếu chỉ lên đồ công rất dễ bị dính khống chế và bị hạ nhanh chóng trong giao tranh.

Trang bịLợi thế

trang bị thương xuyên phá

Thương xuyên phá

 • +110 Công vật lý
 • Tăng 10% tốc chạy ngoài giao tranh, tăng xuyên giáp

Veres rất dễ để hạ gục mục tiêu khi có chiêu cuối ở level 4. Do đó, Thương xuyên phá với tăng công vật lý và xuyên giáp là trang bị đầu tiên để hướng tới vai trò sát thủ.

 • +10% Giảm hồi chiêu
 • +250 Giáp
 • +800 Máu
 • Thêm sát thương sau khi tung chiêu, làm chậm

Tăng thêm khả năng chống chịu và khả năng khống chế là những lợi ích tuyệt vời Áo choàng băng giá đem lại cho Veres.

 • +80 Công vật lý
 • +15% Giảm hồi chiêu
 • +400 máu
 • Phá giáp

Thương Longinus vừa giúp tăng sát thương vừa tăng khả năng chống chịu. Đây là lựa chọn tốt để Veres cò quay lâu trong giao tranh tổng ở giai đoạn giữa trận.

 

Điểm mạnh

 1. Bộ chiêu thức mạnh mẽ, chỉ cần đến level 4 là dễ dàng kết liễu các mục tiêu yếu máu.
 2. Dọn lính nhanh chóng vì chiêu 1 và chiêu 2 kết hợp với nội đều gây sát thương đa mục tiêu.
 3. Nội tại cho phép hồi phục rất mạnh, trụ đường khỏe. Đánh thường tích được nội tại và giúp hồi phục theo phần trăm máu đã mất.
 4. Chiêu cuối gây sát thương chuẩn theo % máu. Dễ dàng tay đôi với tướng đỡ đòn / đấu sĩ đối phương.

Điểm yếu

 1. Lên đồ thuần sát thương khá yếu, dễ bốc hơi nhanh trong giao tranh khi chưa tích đủ nội tại.
 2. Thiếu cơ động. Chiêu cuối có thể giúp vượt địa hình nhưng phải trúng mục tiêu. Các chiêu thức không giúp Veres tăng thêm tốc chạy. Rất khó truy đuổi các tướng cơ động cao.
 3. Tất cả kỹ năng đều định hướng nên khó trúng đích. Chiêu 1 và 3 có phạm vi ngắn, cần phải ra chiêu đúng lúc.

3 Comments

 1. Nam
  • Khách
 2. Tín Phú

Leave a Reply