Ứng dụng diệt Virus cho Android tốt nhất 2019

Android là hệ điều hành mã nguồn mở với số lượng sử dụng rộng rãi nhất thế giới, đồng thời cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ bảo mật. Do đó, công cụ diệt virus trên điện thoại Android là rất cần thiết, ngăn chặn tối đa các phần mềm, chương trình độc hại trên hệ điều hành này.

ứng dụng antivirus android tốt nhất 2018

Dù bạn sử dụng dòng điện thoại hay máy tính bảng Android nào, tốt nhất nên cài 1 trong 10 công cụ virus trên Android tốt nhất 2018 bên dưới. Đây là các ứng dụng được ra mắt và cập nhật mới nhất trong năm nay.

1 Avast Mobile Security

Ứng dụng này cung cấp nhiều tiện ích nổi bật như tưởng lửa, xóa dữ liệu từ xa thông qua mạng

Điểm nổi bật của Avast Mobile Security

 • Hỗ trợ chức năng chặn cuộc gọi và tin nhắn
 • Tính năng chống trộm, xóa dữ liệu từ xa qua mạng
 • Khóa ứng dụng, nhập mật khẩu, mã pin hoặc vân tay để mở các ứng dụng cá nhân.
 • Nhược điểm của ứng dụng này là xuất hiện quảng cáo nếu sử dụng miễn phí.

Avast là công ty có tên tuổi trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng. Các ứng dụng diệt virus trên máy tính Avast, đặc biệt là bản miễn phí, có số lượng người dùng rất đông đảo. Và trên phiên bản di động, số lượt tải về không ngừng tăng trưởng, hiện ứng dụng này có hơn 100 triệu lượt tải về trên Android.

ứng dụng diệt virus Avast Mobile Security ứng dụng diệt virus Avast Mobile Security

Avast Mobile Security trước đây có tính phí, nhưng hiện tại đã được miễn phí và cho phép tải về. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

2 Bitdefender Mobile Security & Antivirus

Bitdefender cũng là một công ty rất lớn và uy tín trong lĩnh vực bảo mật. Ưu điểm của ứng dụng Bitdefender là rất nhẹ, không tốn nhiều tài nguyên máy, gia tăng hiệu suất nhưng vẫn có nhiều tính năng rất nổi trội. Trong quá trình sử dụng thực tế, ứng dụng này còn hỗ trợ tắt các ứng dụng chạy nền, giúp tiết kiệm pin hiệu quả.

Ưu điểm của Bitdefender Mobile Security & Antivirus

 • Tiêu tốn ít tài nguyên máy, hoạt động cực kỳ nhẹ.
 • Cài đặt đơn giản, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ lên lịch diệt virus

ứng dụng diệt vurus Bitdefender Mobile Security & Antivirus ứng dụng diệt vurus Bitdefender Mobile Security & Antivirus

Ngoài ra ứng dụng này còn hỗ trợ bảo mật trên đồng hồ thông minh thông qua tính năng WearOn, sử dụng Bitdefender giúp đảm bảo an toàn thông tin tối đa hơn. Ứng dụng đang được miễn phí 14 ngày dùng thử, tải và trải nghiệm ngay tại đây.

 

3. AVL

AVL là một tên tuổi mới trong làng bảo mật và diệt virus trên di động Android, tuy vậy ứng dụng này đang thu hút rất nhiều chú ý vì có rất nhiều những ưu điểm.

 • Miễn phí
 • Không hiện quảng cáo khó chịu
 • Tiết kiệm pin
 • Hỗ trợ chặn cuộc gọi, tin nhắn

Ứng dụng diệt virus AVL Ứng dụng diệt virus AVL

Ứng dụng này từng thắng giải AV-Test, diệt virus tốt nhất 2013, trải nghiệm ngay ứng dụng này tại đây.

4. McAfee Mobile Security & Lock

Nếu  bạn từng xử dụng ứng dụng McAfee để diệt virus trên máy tính, thì ứng dụng duệt virus trên Android McAfee Mobile Security & Lock chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, McAfee cung cấp nhiều tính năng tiện lợi và chặn các trang web nội dung xấu.

 • Đa dạng các chức chống trộm
 • Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu cá nhân
 • Nhược điểm: bản miễn phí có chứa quảng cáo

Ứng dụng diệt virus McAfee Mobile Security & Lock Ứng dụng diệt virus McAfee Mobile Security & Lock

McAfee trên Android cung cấp khá nhiều giải pháp chống trộm trên di động như theo dõi vị trí thiết bị, khóa điện thoại tự xa, thậm chí tự động chụp hình kẻ trộm điện thoại của bạn… Đây là ứng dụng tối ưu bảo vệ thông tin của bạn tránh tình huống xấu. Bản miễn phí có quảng cáo, dùng thử 30 ngày tính năng cao cấp, tải ngay tại đây.

5. Kaspersky Mobile Antivirus

Kaspersky rất nổi trội trong lĩnh vực an ninh mạng và diệt virus, đặc biệt đây là ứng dụng được sử dụng rất rộng rãi trong các Doanh nghiệp toàn thế giới. Theo các thử nghiệm do lường, Kaspersky Mobile Antivirus có khả năng phát hiện đến 99.9% các phần mềm, ứng dụng độc hại trên điện thoại Android.

Ứng dụng diệt virus Kaspersky Mobile Antivirus Ứng dụng diệt virus Kaspersky Mobile Antivirus

Kaspersky Mobile Antivirus có khả năng ngăn chặn các liên kết xấu cả trước khi bạn truy cập đến, ngăn chặn hiệu quả sự lây nhiễm xảy ra. Tải miễn phí ngay tại đây.

6. Sophos Free Antivirus and Security

Ứng dụng diệt virus của Sophos từng đạt giải ứng dụng diệt virus tốt nhất trên di động 2016. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này là dù miễn phí, nhưng không chứa bất kỳ quảng cáo nào, chặn hiệu quả các trang web nội dung xấu, hay lấy thông tin trái phép.

Ứng dụng này sẽ cảnh báo bạn khi phát hiện bất cứ nguy cơ rò rỉ hay virus xuất hiện trên điện thoại của bạn. Tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí tại đây.

ứng dụng diệt virus Sophos Free Antivirus and Security ứng dụng diệt virus Sophos Free Antivirus and Security

7. Norton Security and Antivirus

Ứng dụng miễn phí 100% từ Norton cho phép ngăn chặn 100% các ứng dụng xấu, mã độc trên hệ điều hành Android, Norton Security and Antivirus hỗ trợ quét sâu từng tập tin bộ nhớ để phân tích, đảm bảo không bỏ xót.

 • Phân tích dữ liệu sâu trên từng tập tin
 • Hỗ trợ khóa điện thoại từ xa
 • Nhược điểm là chưa hỗ trợ các chức năng chống trộm.

ứng dụng Norton Security and Antivirus ứng dụng Norton Security and Antivirus

Tải ứng dụng ngay tại đây.

[còn tiếp…]

Leave a Reply